kênh sao

Tặng vợ Mercedes-Benz GLC300, người chồng bất ngờ nhận lại S450L Luxury đắt tiền gấp đôi

Món quà mà 2 vợ chồng tặng nhau, 2 chiếc Mercedes-Benz GLC300 và S450L Luxury về chung 1 nhà chỉ trong chưa đầy 1 tuần đã khiến dân mạng choáng váng.

Mua nhà, mua xe là nhu cầu của bất cứ gia đình nào nếu có đủ điều kiện nhưng chuyện mua xe có 1 0 2 của 1 cặp vợ chồng đến từ Hà Nội đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chuyện là ngày 9/5 vừa qua, những hình ảnh một anh chồng mua tặng vợ chiếc Mercedes-Benz GLC300 màu trắng tại một showroom ở Hà Nội đã được chia sẻ. Buổi tặng xe cho vợ được anh tổ chức khá cầu kỳ tại showroom với bóng bay và hoa đầy lãng mạn. Thậm chí anh còn quỳ gối tặng hoa cho vợ và món quà to lớn là chiếc xe Mercedes-Benz GLC300 phía sau.

d17

“Hỏi nàng muốn làm con của mẹ anh hay mẹ của con anh? Nàng muốn cả 2. Vậy nên quyết định tặng nàng Đoàn Diệp Hà #GLC300 #AMG,” dòng trạng trái đầy tình cảm của anh sau khi nhận xe.

d16

GLC300 đang có giá gần 2,3 tỷ đồng trên thị trường, chưa gồm chi phí ra biển số, đây chắc hẳn món quà ao ước không chỉ của các chị em mà còn là giấc mơ cảu các anh em.

Vậy nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó mà bất ngờ hơn là ngay sau đó khoảng 1 tuần, anh chồng lại được nhận lại một món quà từ vợ thậm chí giá trị còn lớn hơn chiếc SUV. Đó là chiếc Mercedes-Benz S450L Luxury giá gần 4,9 tỷ đồng. Chiếc xe màu đen tương phản với chiếc GLC300 màu trắng món quà của anh dành cho vợ.

 

d11

Những lời cảm ơn có cánh của anh dành cho người vợ tài giỏi

d15

d14

d13

d12

Món quà hoành tráng khiến người ta cảm thấy bất ngờ nhưng có lẽ sẽ không ngạc nhiên nữa khi biết rằng chị vợ xinh đẹp chính là chủ sở hữu một spa làm đẹp có tiếng ngoài ra còn kinh doanh nhà hàng. Bởi vậy món quà không hề quá sức với 2 vợ chồng anh chị.

d10

d8

Câu chuyện đã khiến dân mạng hoàn toàn bái phục, “quả là cách tặng quà của người giàu cũng thật khác biệt!”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...