kênh sao

Tháng 11/2017: Chúc mừng 4 con giáp liên tiếp gặp tin vui, TÀI LỘC đầy nhà, TIỀN BẠC đầy kho

Bước sang tháng 11, 4 con giáp này được sao Cát tinh chiếu mệnh khiến vạn sự may mắn đủ đường, tài lộc khởi phất tiền bạc dồi dào đầy kho!

1. Tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông, vào tháng 11 tới đây, vận trình tài lộc của con giáp tuổi Sửu tươi sáng rực rỡ, tài lộc tăng tiến mạnh, bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu.

may man blogtin (3)

Công việc trôi chảy và suôn sẻ, song nếu dồn sức tập trung hết mình vào thì kết quả đạt được sẽ càng tốt đẹp hơn, thu nhập cũng tăng lên với con số đáng ngưỡng mộ.

Với bản tính nhạy bén, sớm nhìn ra cơ hội kiếm tiền, con giáp này luôn đi trước thời đại. Nhờ đó mà tài lộc về túi ngày càng nhiều, xứng đáng với công sức bạn bỏ ra. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế cho vay mượn nếu không muốn hư hao tiền bạc và mất đi những mối quan hệ thân thiết.

2. Tuổi Hợi

Tháng 11 tới đây, người tuổi Hợi có vận tài lộc rất sáng, tiền bạc đổ về ào ào. Mặc dù công việc khá nhiều khó khăn nhưng bù lại bạn gặp nhiều may mắn về mặt tài chính.

may man blogtin (4)

Nếu có dự định đầu tư thì đây chính là thời điểm để bạn bắt tay vào gây dựng, sẽ đạt được những thành công bước đầu khá đáng mừng. Đừng quá do dự ngập ngừng, sợ thất bại mà không dám làm thì sẽ chẳng bao giờ chạm tay được vào thành công.

Can đảm và mạnh mẽ, tự tin vào bản thân mình là điểm cộng để bạn dễ dàng có được những gì mình muốn, thu hoạch cũng sẽ tăng lên như mong đợi.

Có thể khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng “vạn sự khởi đầu nan”, chỉ cần bạn khéo léo trong cách đối nhân xử thế, phản ứng linh hoạt và nhanh nhẹn, nhạy bén với thời cuộc, người tuổi Hợi sẽ khắc phục được những khó khăn ban đầu để thu về kết quả tốt tới không ngờ. Ông trời chẳng phụ lòng người, bạn có được những gì mình muốn, tiền bạc đầy tay, thậm chí còn phải cẩn thận kẻo tiền đè chết người nữa đó.

3. Tuổi Mão

Tháng 11 này, mọi việc diễn ra đúng kế hoạch, vì vậy đạt nhiều kết quả mong muốn, tiền bạc đủ tiêu xài, thoải mái.

may man blogtin (2)

Tuy nhiên bạn không nên tiến hành đầu tư vào những dự án mới mà hãy giữ nguyên những việc mà bạn vẫn thường làm. Cũng đừng nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác, nếu không bạn sẽ thất vọng đấy.

4. Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất sẽ đón nhận một tháng mới với nhiều tin vui. Trong công việc bạn sẽ được đề bạt lên một vị trí mới cao hơn, có tương lai phát triển hơn. Đây là thành quả xứng đáng dành cho bạn sau những tháng ngày nỗ lực hết mình.

may man blogtin (1)

Bạn không chỉ kiếm tiền từ công việc chính mà việc làm thêm cũng đem lại cho bạn một khoản thu không nhỏ. Tình yêu diễn biến tốt đẹp, hai bạn đang tính toán đến chuyện về chung một mái nhà đấy.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...