kênh sao

Thánh ghen của năm: Lục tung facebook, vứt sạch quần áo chồng từng mặc đi chơi với bạn gái cũ

Sau khi truy cùng giết tận từng status, từng tấm ảnh của chồng trên facebook, cô vợ trẻ bắt tay vào hủy diệt… tủ quần áo, vốn có những món đồ anh từng mặc đi chơi với bạn gái cũ.

Ghen tuông vốn là bản năng chiếm hữu của con người từ thuở hồng hoang, đến ngày nay, những cơn ghen của phụ nữ thậm chí còn ngày càng tăng cường, thậm chí một số trường hợp còn… vượt mọi giới hạn như người phụ nữ dưới đây.

Thánh ghen của năm: Lục tung facebook, vứt sạch quần áo chồng từng mặc đi chơi với bạn gái cũ - Ảnh 1.

Bài viết về máu ghen của một cô vợ trẻ đang nhận được sự quan tâm mạnh từ cộng đồng ‘bỉm sữa’.

Có chị nào như em không?

Tỉ mỉ vào facebook chồng xóa hết bình luận của người yêu cũ (từ ngày họ yêu nhau), xóa hết ảnh của chồng với người yêu cũ (mặc dù anh ấy để chế độ 1 mình), bỏ hết quần áo ngày xưa anh ấy mặc đi chơi với người yêu cũ. Xóa hết tin nhắn từ ngày đầu họ gặp, họ yêu nhau cho tới sau này họ chia tay (cái này em hỏi ý kiến, anh đồng ý em xóa). Em không hủy kết bạn, không chặn nhưng ẩn bớt bài viết con kia để chồng đỡ like. Mà like em cũng bỏ like luôn.

Hôm mẹ chồng em bảo ngày trước thằng này nó lắm quần áo đẹp mà bây giờ không thấy cái nào. Em bảo “con vứt hết quần áo anh ấy mặc đi chơi với người yêu cũ rồi”. Ngồi tâm sự em hỏi: “Mẹ ơi mẹ thấy con với đứa kia mẹ thích đứa nào hơn”. Mẹ chồng em cười bảo: “Nó hiền hơn mày”. Hôm qua rét quá em chưa mang áo ấm nên anh ấy bảo em lấy áo dạ của anh ấy mặc, em nói luôn chết rét cũng không mặc áo anh đã từng ôm con khác. Chồng em bảo em sinh tháng 2 có phải mùa ớt không mà đành hanh thế.

Bọn em cả yêu cả cưới có 3 tháng, thích thôi cưới xong về yêu. Hồi mới cưới cũng hay to tiếng với nhau vì anh ấy quan tâm người yêu cũ nhưng giờ thì ổn, cực quan tâm và chiều vợ. Lắm lúc em thấy mình kiên nhẫn khi ngồi cả buổi để xóa hết bình luận 4 năm họ yêu nhau. Đã thế vào facebook con kia xóa luôn cả bình luận của anh ấy từ những năm 2012. Mệt chóng mặt ra í. Em còn kinh ngạc vì mình luôn”.

Câu hỏi trên đó, có lẽ phải nhờ tới những ý kiến của cộng đồng “500 chị em” dưới phần bình luận, để thấy, đúng là ghen với quá khứ chẳng khác nào chỉ con mèo đi vờn đuôi của chính mình.

“Đúng là hết thuốc chữa, trời ơi ai rảnh mà đi ghen với quá khứ của chồng, làm thế chả khác nào mình tự chuốc lấy khó chịu. Cái gì qua rồi thì để nó qua đây, cũng đâu chối cãi được sự thật là giờ chồng đang là chồng của mình đúng không?”.

Hoặc một cô gái khác khẳng định:

“Đúng đúng, chị ơi, em thấy làm vầy chả khác nào mình tự… tát vào mặt mình hết. Ghen mù quáng quá chồng không vui mà mình cũng mệt mỏi. Thôi, chồng em trước khi cưới em cũng có cả chục cô em gái nuôi này nọ, cưới rồi cũng vẫn nói chuyện, em thấy chả vấn đề gì, chỉ nhắc nhở là ‘vui thôi đừng vui quá’, haha. Thà vậy chồng mới nể”.

Thánh ghen của năm: Lục tung facebook, vứt sạch quần áo chồng từng mặc đi chơi với bạn gái cũ - Ảnh 2.

Những bình luận của cộng đồng “500 chị em”. (Ảnh: Facebook)

Dù ở giữa tâm bão phản đối, nhưng vẫn có nhiều chị em thú nhận mình còn hơn thế, dù biết vô lý rõ ràng, nhưng nếu chả làm gì với quá khứ của chồng thì bị… khó chịu giống như comment của facebook Phan Thủy:

“Mình tưởng có mỗi mình là như thế chứ, ai ngờ chị này còn ghê gớm hơn. Mình thì mình xóa hết mọi thứ về người yêu cũ của chồng trên facebook, qua luôn facebook mấy cô đó xóa luôn bình luận của chồng, cảm giác làm xong ngủ ngon dễ sợ”.

Cuối cùng, chỉ từ một bức tâm thư tâm sự nho nhỏ thôi, mà chủ đề này kéo dài đến cả nghìn bình luận, cả nghìn cơn ghen mỗi người một phách. Thôi thì, các chị em cứ ghen, nhưng vừa vừa thôi, ghen mà xoay ngược được quá khứ thì ai cũng đã làm rồi, phải không nhỉ?

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...