kênh sao

Thanh niên đứng cổ vũ vợ và bồ trong trận chiến thư hùng, nhưng bật tiếng mới xin quỳ ông ghép nhạc

Hai thiếu nữ nghi tranh giành chuyện tình cảm đã xảy ra xích mích giữa đường phố thu hút sự chú ý của nhiều người.

Một vụ ẩu đả xảy ra ngay giữa đường phố đã thu hút sự chú ý của dư luận và cộng đồng mạng. Hai cô gái trẻ giằng co từ vỉa hè lao xuống lòng đường gây cản trở giao thông trong suốt một khoảng thời gian nhưng không ai can ngăn.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nguyên nhân có thể do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Một cô gái bắt gặp bạn trai mình đang đi chơi cùng cô gái khác nên nảy sinh ghen tuông, lao vào quyết chiến với tình địch.

danh-nhau-1danh-nhau-2

Thiếu nữ ghen tuông mâu thuẫn trong chuyện tình cảm kéo ra đường tranh cãi.

Hai cô gái nói chuyện không được bao lâu thì xảy ra ẩu đả. Theo như đoạn clip và thông tin chia sẻ trên mạng, nam thanh niên đứng cạnh là nhân vật chính khiến hai cô gái này phải tranh giành nhau.

Điều đáng nói là, chứng kiến hai cô gái trẻ đánh nhau vì mình nhưng nam thanh niên không hề can ngăn mà chỉ thản nhiên đứng nhìn.

danh-nhau-3danh-nhau-5

Thanh niên không hề can ngăn mà chỉ đứng nhìn.

Hai cô gái liên tục giằng co lăn lộn từ trên vỉa hè xuống lòng đường, bất chấp sự nguy hiểm và những lời khuyên ngăn của người qua đường. Cho đến khi người qua đường thấy vụ việc ngày càng nghiêm trọng đã yêu cầu cảnh sát can ngăn hai cô gái trẻ này.

Đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái trẻ xinh đẹp, bỏ mặc danh dự và thể hiện để giằng co, đánh nhau chỉ vì một người đàn ông nhanh chóng trở thành đề tài được cư dân mạng bàn luận.

danh-nhau-4danh-nhau-6

Vụ việc thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường.

Dù chưa rõ thực hư và địa điểm xảy ra vụ việc nhưng rất nhiều người chỉ trích hành động ghen tuông mù quáng của hai cô gái trẻ. Không cần biết ai đúng ai sai trong chuyện tình cảm, việc đánh nhau giữa đường phố là không nên.

danh-ghen-1danh-ghen-2

Có người lại cho rằng vì một chàng trai mà hai cô gái đánh nhau thật không đáng, người đáng đánh phải là chàng trai kia khi đã “bắt cá hai tay”, lợi dụng tình cảm của hai cô gái.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...