kênh sao

Thầy giáo “yêu” nữ sinh ngay trong lớp học gây rúng động dư luận

Cảnh nam giảng viên đại học quan hệ với nữ sinh ngay trong lớp khiến dư luận bất bình.

Chuyện thầy trò có quan hệ tình cảm hay thầy giáo tán tỉnh, sàm sỡ, gạ đổi điểm bằng tình nữ sinh không phải hiếm. Song cặp thầy trò này lại có hành vi trái đạo đức, gây ô uế trường lớp.

Dư luận xôn xao trước clip quay lén giảng viên đại học quan hệ với học sinh nữ trên bàn trong lớp vừa được phát tán trên mạng gần đây. Thế nhưng, một số người cho rằng clip đã xuất hiện từ năm ngoái.

Có thời lượng 45 giây, clip được cho xảy ra ở trường Đại học Thường Châu, Trung Quốc.

Clip thầy 'mây mưa' với nữ sinh trong lớp gây bất bình.

Nhiều người ngỡ ngàng vì không thể ngờ cặp thầy trò này lại dám 'mây mưa' trên lớp học và dự đoán người quay cũng như phát tán clip là sinh viên. Hành vi của thầy - nữ sinh và người phát tán clip đều không thể chấp nhận được.

Chắc chắn họ sẽ bị xử phạt nặng, có thể cho thôi dạy và học.

Ở Hà Nội năm 2016, thầy giáo ở trường THCS Hòa Nam từng bị kỷ luật vì bị tố nhiều lần quan hệ với nữ sinh lớp 11.
Cụ thể hơn, thầy Đinh Hải Hồng đã có gia đình riêng nhưng vẫn quan hệ yêu đương với học trò, không đúng với chuẩn mực đạo đức của nhà giáo và nhận quyết định kỷ luật với hình thức là “cảnh cáo”.

Đầu tháng 2.2017, loạt clip nóng của thầy giáo 8X và nữ sinh 9X được cho ở TP.HCM gây bão mạng.

Theo chia sẻ của một số người, những clip nhạy cảm này do thầy giáo 8X tung lên mạng để trả thù nữ sinh 9X tên N.L vì không chịu quay lại với ông ta sau khi chia tay.

Thầy 8X từng dạy ôn thi cho N.L vào đại học, sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và nhiều lần ‘mây mưa’ trong phòng. Điều đáng nói là thầy bệnh hoạn đã quay lại hầu hết những cảnh ân ái với N.L, trong đó có lần học trò mặc áo dài. Không rõ N.L có biết chuyện này hay không?

Sau khi vào đại học, N.L chia tay thầy giáo 8X và cả hai không còn quan hệ tình ái. Thế nhưng, thầy giáo 8X vẫn theo dõi Facebook cá nhân của N.L và thấy tình cũ ngày càng đẹp, nóng bỏng hơn.

Đề nghị N.L nối lại tình xưa không được, thầy giáo bệnh hoạn đã tung loạt clip nóng với nữ sinh lên mạng để trả thù. Hành động bỉ ổi của thầy giáo này gây phẫn nộ vì làm ô uế hình ảnh người thầy trong mắt học sinh, sinh viên, phụ huynh.

Một diễn đàn chia sẻ clip nóng của thầy giáo 8X và nữ sinh 9X.

Có 4 clip nhạy cảm của cặp thầy trò được chia sẻ trên mạng, song một số kẻ xấu từng lợi dụng chuyện này đăng link giả để dẫn những ai ham hố vào website chứa mã độc.

Thời gian quan, nghề dạy học thiêng liêng đã bị một số 'con sâu làm rầu nồi cay'. Thiết nghĩ, các thầy giáo nên biết giữ mình, kìm hãm nhu cầu sắc dục và nghĩ đến hậu quả trước khi làm để tránh trở thành đối tượng bị cả xã hội lên án.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...