kênh sao

Thực hư clip Khá Bảnh ra tù đón Dương Minh Tuyền đi quán bar?

Clip này xuất hiện cách đây 3 ngày trên kênh YouTube mang tên Dương Minh Tuyền khiến dân tình xôn xao.

Vừa được tạo 1 tháng trước, kênh YouTube này hiện có hơn 27 ngàn subcribe.

Nội dung clip cho thấy Khá Bảnh với mái tóc quen thuộc mở cửa ô tô đón Dương Minh Tuyền. Điều đáng nói là người đăng clip đặt tiêu đề là “Khá Bảnh ra trại đón Dương Minh Tuyền đi bar” khiến dân tình xôn xao.

Nhiều người thắc mắc vì sao Khá Bảnh mới bị bắt tối 1.4.2019 nhưng lại được ra tù sớm như vậy trong khi phạm tội không nhẹ là tổ chức đánh bạc và cho vay nặng lãi?

Theo Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13, Khá Bảnh có thể bị phạt tù từ 5 – 10 năm vì hành vi tổ chức đánh bạc.

Tuy vậy, một số người cho rằng clip này có từ lâu, được tác giả chia sẻ lại và giật tít câu view.

Một số người khẳng định clip có từ lâu rồi.

Trên thực tế, Khá Bảnh đang bị tạm giam để phục vụ cho việc điều tra và đã bị cắt tóc gọn gàng chứ không còn để kiểu đầu bờm ngựa như trong clip.

Khá Bảnh cắt tóc gọn gàng sau khi bị bắt.

Có người cảnh báo Dương Minh Tuyền nên xóa clip này kẻo bị khóa kênh như sau thời điểm Khá Bảnh bị bắt.

Cách đây 1 tuần, Dương Minh Tuyền đăng tải clip lái ô tô đi thăm Khá Bảnh trong tù ở kênh YouTube khác có 143 ngàn subcribe. Trong đó, Tuyền mong mọi người đừng đả kích Bảnh nữa và tiết lộ đàn em khóc tại trụ sở công an hôm 2.4 vì thương mẹ, bà chứ không phải sợ.

Trưa 4.4.2019, YouTube đã khóa kênh YouTube của Dương Minh Tuyền và đưa ra thông điệp: "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực".

Sau thông tin YouTube khóa kênh của Khá Bảnh, Dương Minh Tuyền đã chủ động xóa hơn 60 video có nội dung phản cảm, bạo lực song vẫn bị hạ kênh. Trước đó, kênh YouTube của Dương Minh Tuyền có hơn 500.000 subcribe và kiếm được hơn 100 triệu đồng mỗi tháng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...