kênh sao

Tìm thấy FB được cho là mẹ sinh viên ném con sơ sinh ở Linh Đàm: Rõ xinh, đăng toàn stt khó tin thế này

Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra tài khoản FB được cho là của người mẹ trẻ nhẫn tâm.

Vụ việc bé sơ sinh nghi bị ném xuống đất ở khu chung cư Linh Đàm cho đến nay vẫn khiến nhiều người chưa hết bàng hoàng. Càng xót xa cho đứa trẻ bao nhiêu, cư dân mạng lại càng phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm của người mẹ trẻ.

Theo thông tin từ báo Người Lao Động, đến sáng ngày hôm nay (19-10), cơ quan công an đã xác định được sản phụ mẹ cháu bé sơ sinh còn nguyên dây rốn rơi từ tầng cao chung cư Linh Đàm xuống đất vào tối ngày 18-10. Sản phụ này là Đ.T.V.A. (21 tuổi, quê huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). Cô gái khai hiện là sinh viên năm 4 của trường ĐH Văn hóa Hà Nội.

me001-blogtamsu

Sản phụ (áo phao, quần đùi) được đưa đi khỏi hiện trường

Từ thông tin này, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra một tài khoản FB được cho là của bà mẹ trẻ. Theo đó mọi thông tin công khai trên tài khoản mạng xã hội này đều trùng khớp với lời khai và chủ nhân tài khoản FB đó cũng có diện mạo khá giống với chân dung bà mẹ trẻ được dân mạng ghi lại khi được công an đưa đi khỏi hiện trường.

me009-blogtamsu

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra hình ảnh của bà mẹ trẻ nhẫn tâm

Lướt qua những bài viết gần đây, có thể thấy cô gái này không chia sẻ quá nhiều về đời tư, yêu thích chó mèo. Trước thời điểm vụ việc đau lòng xảy ra 1 ngày, chủ nhân tài khoản này vẫn chia sẻ bài viết như bình thường và còn bình luận nói chuyện qua lại với bạn bè. Hiện tại vẫn chưa thể khẳng định tài khoản FB mà dân mạng tìm ra có chính xác là của bà mẹ trẻ nhẫn tâm ném con mới sinh hay không tuy nhiên cư dân mạng đã bắt đầu tổng tấn công để xả cơn giận dữ.

me002-blogtamsu

me003-blogtamsu

Những tài khoản MXH lần lượt được tìm ra

me008-blogtamsu

me007-blogtamsu

me006-blogtamsu

me005-blogtamsu

me004-blogtamsu

Một số hình ảnh được cho là bà mẹ trẻ

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút tối 18-10, nhiều người dân sống tại tòa nhà HH2A ở khu đô thị Linh Đàm (quận Hoàng Mai) phát hiện 1 trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn rơi từ tầng cao tòa nhà xuống đất tử vong nên đã báo cơ quan chức năng.

Sau 4 tiếng tích cực điều tra, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan về làm việc. Theo lãnh đạo công an, ban đầu sản phụ trẻ này không nhận mình đã sinh con. Nhưng qua quá trình đấu tranh khai thác, sản phụ đã thừa nhận sinh ra cháu bé rơi từ tầng cao xuống đất. Tuy nhiên, theo lời khai ban đầu của sản phụ, khi vừa sinh ra cháu bé đã tử vong, nên sản phụ này đã ném cháu bé từ cửa sổ nhà vệ sinh tầng 31 xuống đất.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...