kênh sao

Toàn cảnh quá trình bắt giữ rắn khổng lồ đã sống chục năm dưới giếng, thân dài ngoe nguẩy không ai dám đến gần

Người dân trong làng đã phải tập hợp rất đông mới có thể bắt giữ được con rắn khổng lồ đã sống nhiều năm dưới giếng.

Mới đây, trên rất nhiều trang thông tin của Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh về con rắn khổng lồ sau nhiều năm sinh sống dưới giếng. Ngay sau khi được chia sẻ những hình ảnh này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng toàn châu Á.

con-ran-blogtamsuvn

con-ran-blogtamsuvn.jpg 1

Rất nhiều người dân tập hợp để có thể khống chế con rắn khổng lồ này

Được biết, những hình ảnh này được ghi lại tại một ngôi nhà hoang tại Thái Lan vào ngày 6/1 vừa qua. Những người chứng kiến đã rất sợ hãi sau khi nhìn thấy con rắn chui từ từ ra từ cái giếng đã tồn tại nhiều năm cùng với ngôi nhà hoang đó.

con-ran-blogtamsuvn.jpg 2

con-ran-blogtamsuvn.jpg 3

 

con-ran-blogtamsuvn.jpg 4

Sự thật là có 2 con rắn đã sống nhiều năm trong chiếc giếng

Trước khi tiến hành việc bắt giữ con rắn, những người dân trong làng đã phải tập hợp rất đông vì biết rằng nó có kích thước rất khủng. Họ còn phải chuẩn bị rất nhiều dụng cụ để có thể giữ được sự an toàn cho mình.

Sau nhiều giờ đồng hồ vật vã, cố gắng, cuối cùng những người dân nơi đây đã bắt giữ được con rắn khổng lồ. Sự thật là dưới cái giếng có tồn tại 2 con rắn chứ không phải 1 như những gì mọi người vẫn dự tính. Sau khi con đầu tiên bị bắt giữ, con thứ 2 đã nhanh chóng xuất hiện và cả 2 đều bị sự khống chế của người dân.

con-ran-blogtamsuvn.jpg 5

con-ran-blogtamsuvn.jpg 6

con-ran-blogtamsuvn.jpg 7

Mặc dù đã bắt giữ được cả hai con rắn nhưng người dân địa phương không biết nên làm gì với chúng. Điều họ sợ sệt chính là sợ vấn đề tâm linh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, sự an toàn cho họ và những người thân của họ. Chính vì thế, người dân đã rất lưỡng lự hành động và cách xử lý với 2 con rắn chúa này. Sau đó, họ đã quyết định mang đến cơ quan chức năng để có thể có cách giải quyết an toàn nhất.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...