kênh sao

Tôi chán nản vì không thể khiến bạn trai hài lòng trên giường

Mặc dù số lần quan hệ của chúng tôi không ít, nhưng chưa bao giờ anh ấy hài lòng về chuyện ấy.

toi chan nan vi khong the khien ban trai hai long tren giuong hinh anh 1

Ảnh minh họa 

Chúng tôi yêu nhau được 2 năm, chuyện tình cảm vẫn tương đối tốt đẹp. Cả 2 có tần suất quan hệ tình dục khá thường xuyên, khoảng 3 - 4 lần/ tuần nhưng bạn trai tôi nói rằng, chưa bao giờ có được cảm giác nồng cháy và thỏa mãn. Tôi biết anh ấy là người có ham muốn cao, lúc nào gặp tôi cũng muốn được gần gũi. Sau mỗi lần quan hệ, tôi nhận thấy anh ấy có phần hơi thất vọng.

Không muốn mối quan hệ trở nên bất ổn chỉ vì lý do tình dục, tôi cố gắng tìm hiểu cách chiều chuộng người yêu. Sau nhiều lần ngại ngùng, tôi cũng bắt đầu quen và có vẻ người yêu của tôi cũng khá thích.

Nhưng không hiểu sao, tôi cố gắng như vậy mà những gì nhận được vẫn là câu nói “em không thể làm tốt hơn được sao”.

Chỉ thế thôi cũng đủ khiến tôi nhận ra, bạn trai chưa bao giờ hài lòng về mình. Nghe càng nhiều những lời nói đó, tôi càng chán nản và buông xuôi. Nhiều lúc người yêu đòi hỏi, tôi cũng không muốn đáp ứng và chúng tôi lại cãi nhau.

Tôi biết anh có một người bạn thân, mối quan hệ của chúng tôi dần xấu đi và tôi thật sự muốn biết lý do thật sự là gì. Trò chuyện với người bạn này, tôi phát hiện ra một bí mật đau đớn. Thì ra, không phải tôi quá tệ trong "chuyện đó" mà vì anh ấy không quên được bạn gái cũ, một cô gái lớn tuổi, tình trường dày dạn và tất nhiên là dư thừa kinh nghiệm chuyện giường chiếu để chiều chuộng. Có vẻ như người yêu của tôi vẫn không quên được cảm giác khi quan hệ với người cũ nên rất thất vọng về tôi. 

Biết được nguyên nhân thật sự, tôi càng buồn chán. Làm sao tôi có thể yêu một người mà người đó chưa quên được bạn gái cũ? Có khi nào ở cạnh tôi, anh ấy luôn nhớ về người con gái ấy?

Vì anh mà tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng những gì tôi nhận được vẫn là cái lắc đầu và sự thất vọng. Tôi biết mình không tệ và chắc chắn có những người đàn ông khác xứng đáng với tôi hơn, thay vì lúc nào tôi cũng phải cố gắng làm hài lòng anh ta.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...