kênh sao

Tự nhận là Thần Rắn, thanh niên nằm chơi với hàng chục con hổ mang bành, lúc sau thấy nằm im

Vô tư nằm đùa giỡn với hàng trăm con hổ mang lúc nhúc, phải chăng thanh niên muốn thách thức vận đen thứ 6 ngày 13?

Rắn hổ mang là loài động vật hoang dã vô cùng nguy hiểm với nọc độc có thể gây chết người chỉ trong vài phút, từ bé đến lớn chúng ta đều được khuyên tránh những khu vực có rắn, trăn, chưa nói đến rắn hổ mang, nguy hiểm bậc nhất trong họ hàng nhà rắn. Vậy mà vẫn có những người bất chấp nguy hiểm, bất chấp tính mạng bị đe dọa vẫn ngang nhiên chơi đùa với rắn hổ mang.

ran

Một đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội thời gian gần đây đã khiến dân mạng rùng mình khi chứng kiến cảnh một thanh niên nằm “phè phỡn” chơi đùa cũng cùng hàng trăm con rắn hổ mang.

ran1

Vụ việc được cho là xảy ra ở Ấn Độ, trên chiếc giường có đến hàng trăm con rắn hổ mang đen ngòm đang ngỏng cổ, bò lúc nhúc, không có con nào có chiều dài dưới 1m, vật mà thanh niên này vẫn bình tĩnh chơi đùa với chúng mà không cần bất kì một dụng cụ bảo vệ nào.

 

ran2

ran3

Có những lúc anh ta còn “bốc” một “nắm ” rắn rồi cho lên cổ, trong khi vẫn đang chơi đùa cùng những con khác. Suốt cả clip anh ta không hề tỏ ra sợ hãi, mọi việc diễn ra dường như đã thành một thói quen, nên dù có nằm giữa bầy rắn và có thể bị cắn bất cứ lúc nào thì anh ta vẫn rất bình thản.

ran4

ran5

ran6

ran7

Đoạn clip chơi với rắn này đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những bình luận trái chiều. Có người ca ngợi bản lĩnh của thanh niên, không phải ai cũng có thể bình tĩnh mà chơi đùa với bầy rắn như thế. Cũng có một vài dân mạng chỉ ra sự thật của clip là những con rắn đã được thuần phục và chúng sẽ không tấn công người huấn luyện chúng. Nhưng dù thế nào đi nữa việc chơi đùa với rắn là một việc rất nguy hiểm, các bạn trẻ dù muốn thể hiện mạnh mẽ hay bản lĩnh thì cũng không nên học theo anh chàng trong clip này để tránh những hậu quả đáng tiếc cho bản thân.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...