kênh sao

U60 vẫn phải gặp bồ 3-4 lần một tuần để giải quyết nhu cầu

Tôi rất khỏe, có nhu cầu nhiều, lắm lúc phải cố kìm nén để quên nhưng chỉ được phần nào thôi chứ không kìm chế hết được.

Tôi 55 tuổi, có vợ và 2 con, gia đình rất ấm êm, hạnh phúc. Vợ kém tôi 5 tuổi, 2 con lớn và đã có gia đình riêng. Chuyện gối chăn của vợ mất dần sự ham muốn dù tôi vẫn sinh hoạt bình thường, cũng có những màn dạo đầu theo cách tham khảo trên báo và mạng.

Kết quả mỗi ngày vợ mất dần cảm hứng, đến nay vợ chồng tôi không còn sinh hoạt gần 2 năm. Tôi rất khỏe, có nhu cầu nhiều, lắm lúc phải cố kìm nén để quên nhưng chỉ được phần nào thôi chứ không kìm chế hết được.

 u60 van phai gap bo 3-4 lan mot tuan de giai quyet nhu cau hinh anh 1

Tình cờ tôi quen một người bạn gái qua bữa tiệc, cô ấy kém 14 tuổi. Thời gian quen chúng tôi hay trò chuyện qua tin nhắn, thỉnh thoảng có đi cà phê. Cô ấy nói đã ly dị chồng gần 5 năm.

Lúc đầu chúng tôi chỉ là quan hệ bạn bè, rồi tình yêu đến lúc nào không hay, chỉ biết khi tỉnh táo nhìn lại thì hai người đã yêu nhau được hơn một năm. Chúng tôi yêu nhau nhưng hạnh phúc gia đình vẫn giữ, không có chút nào giảm, thậm chí tôi còn vun đắp hơn lên.

Khi đã yêu nhau một thời gian tôi mới biết cô ấy chưa ly dị chồng mà chỉ ly thân. Tôi hỏi tại sao ban đầu lại nói dối, cô ấy nói chỉ nghĩ nói chuyện cho vui, sau đó yêu rồi thì nói ra lại sợ tôi chia tay. Tôi chẳng biết nói gì, tình yêu với cô ấy đã giảm, chúng tôi vẫn gặp nhau 3, 4 lần mỗi tuần để giải quyết nhu cầu. Tôi bị cám dỗ về chuyện ấy nên không dứt ra được.

Cô ấy cũng nói chưa bao giờ có cảm giác đó với chồng nên gần tôi rất hạnh phúc. Nhiều lúc tôi suy nghĩ không biết kéo dài rồi sẽ về đâu, nửa muốn từ bỏ, nửa còn vấn vương, nghĩ đến chia tay tôi cảm thấy cô ấy rất tội nghiệp vì cô ấy yêu tôi thật lòng. Mong được các bạn tư vấn.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...