kênh sao

Vào đúng 24h đêm giao thừa hãy bí mật đặt vào túi áo 2 thứ này để năm mới được bình an, cả nhà yên ổn cả năm, tránh xa mọi xui xẻo

Theo các chuyên gia về phong thủy, trong giờ phút thiêng liêng đó, nếu ai bí mật đặt vào trong túi áo 2 thứ là tiền và đậu đỏ được đặt trong túi đỏ thì sang năm mới sẽ có rất nhiều may mắn đến với người đó.

Đêm giao thừa luôn được coi là thời khắc thiêng liêng, là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là thời gian đất trời có sự biến đổi. Chính vì vậy, cũng trong chính giờ khắc thiêng liêng này không ít gia đình đi hái lộc đầu xuân hay ra đường để đón nhận những may mắn của đất trời. Theo các chuyên gia về phong thủy, trong giờ phút thiêng liêng đó, nếu ai bí mật đặt vào trong túi áo 2 thứ là tiền và đậu đỏ được đặt trong túi đỏ thì sang năm mới sẽ có rất nhiều may mắn đến với người đó.

Tiền và đậu đỏ là 2 thứ mọi người nên bí mật đặt vào trong túi vào đúng 24h đêm giao thừa để có một năm mới an lành, vui vẻ và gặp nhiều may mắn

Theo khoa học phong thủy, đậu đỏ có màu đỏ thẫm rất đẹp, và đậu đỏ còn được coi là vật tượng trưng cho sự may mắn. Hơn nữa, màu đỏ cũng sẽ giúp gia chủ “rước” thêm tài lộc vào nhà, đẩy lui đi mọi điều xui xẻo, buồn phiền. Không chỉ vậy, vận mệnh của người giữ hạt đậu đỏ sẽ đi lên theo hướng tích cực, tình duyên “thuận buồm xuôi gió” vì đậu đỏ sẽ giúp “hóa hung thành cát”, kéo tài lộc vào, giúp mọi công việc đều thuận lợi. Đêm giao thừa mọi người hãy bí mật đặt nắm đậu đỏ vào túi áo của mình. Chú ý là đối với nam là 7 hạt, còn nữ là 9 hạt.

Hạt đậu đỏ được coi là một trong những biểu tượng cho sự may mắn nên đây là một trong 2 thứ nên đặt vào trong túi áo vào thời khắc chuyển giao năm cũ năm mới

 

Bên cạnh đậu đỏ, có 1 thứ mà các chuyên gia phong thủy khuyên mọi người vào đêm giao thừa nên đặt vào túi áo đó là tiền (có thể là tiền lẻ hoặc tiền chẵn). Việc làm này sẽ giúp trong năm mới, vận may về tài lộc của cả nhà sẽ được cải thiện. Không chỉ vậy, nếu vào đúng 24h đêm giao thừa, chúng ta rải đồng xu quanh nhà hoặc đặt một vài tờ tiền ở các góc trong nhà, thì những đồng tiền này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về tiền bạc vào năm mới, suốt 1 năm sẽ không phải lo lắng vấn đề tiền bạc.

Ngoài hai thứ kể trên, các chị em cũng có thể đặt phong bao lì xì có tiền vào đáy thùng gạo hoặc mặc áo màu đỏ vào đêm giao thừa. Những việc này sẽ giúp chúng ta luôn gặp may mắn về tiền bạc, gia đình ấm no hòa thuận và có một năm an lành, yên vui. Bên cạnh đó, cũng nên trả hết mọi nợ nần về tiền bạc trước giao thừa vì những món nợ từ năm cũ nếu để qua tới năm mới, sẽ khiến cho năm mới gặp nhiều khó khăn, công việc làm ăn không được suôn sẻ. Bên cạnh đó, những món nợ đầu năm cũng sẽ gây ra nhiều áp lực khi phải giải quyết nó ngay khi vừa mới bắt đầu quay lại làm việc.

Bên cạnh đó, cũng có thể đặt phong bao lì xì có tiền xuống đáy thùng gạo để có thêm tài lộc vào nhà

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...