kênh sao

Vợ bầu 6 tháng, anh chồng cắn răng: “Tao thề nó đẻ xong là tao đập ‘chít mọe’ nó luôn”

Bầu đi thai nghén khiến tính cách của nhiều chị em thay đổi 180 độ nên nhiều khi anh chồng cũng phải gồng mình chịu đựng.

Mang thai và được làm mẹ là niềm hạnh phúc của mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, họ cũng phải trải qua những giai đoạn vất vả, đau đớn, có khi thay đổi tính nết hoàn toàn. Vậy mới nói, phụ nữ mang thai là những người khó hiểu và khó chiều nhất đối với những anh chồng.

Này nhé, mang thai rồi sinh xong nhiều chị em phụ nữ mắc phải bệnh “não cá vàng”, cái gì cũng quên sạch sành sanh. Rồi lại dễ bị xúc động, tưng tửng khiến nhiều anh chồng dở khóc dở cười để chiều vợ. Bằng chứng cụ thể là trên mạng đang rần rần chia sẻ những lời tâm sự “thầm kín” của anh chồng trẻ khi vợ mang bầu 6 tháng.

vo-bau-1

Vợ bầu vất vả nên anh chồng cũng “lăn xả” gội đầu giúp vợ. 

“Đúng là đàn ông hơn nhau tấm vợ, vợ tao nó quái thai không thể nào tao chịu nổi, tao sắp điên rồi.

Nó mới bầu 6 tháng thôi, vì nó bầu nên thật sự tao nhịn, cắn răng cắn lợi nhịn nó. Tao thề nó mà đẻ xong tao đập nó lên bờ xuống ruộng mới hả hê lòng dạ chịu đựng bấy lâu nay của tao.

 

Để tao kể chúng mày nghe.

Hồi nó bắt đầu bầu, giai đoạn 3 tháng đầu đối với nó là cực hình, còn đối với tao là đại cực hình. Nó như con yêu quái vậy, tính nết nó thay đổi như chúng mày đánh xóc đĩa vậy? Nhảy tưng tửng tao không biết đường nào mà nhảy theo nó.

Nó vui thì nó lôi tao ra đùa, lấy cứt mũi bôi ra tao, tao mà lỡ vui vui bôi lại nó là thôi rồi. Nó chửi tao rồi la khóc là không nhịn nó, không biết đùa với nó. Mà tại nó đùa trước, tao mới đùa lại. Ấy vậy mà mới 1 giây nó đã nhảy dựng lên trách móc khóc lóc.

Nó vui thì nó nói cho nó ôm miếng, cắn miếng, sờ miếng, hôn miếng. Còn nó mà buồn là nó đạp, nó đuổi, nó đánh tao. Tao khổ lắm.

Tao mà xin hôn nó miếng thì nó lại bảo hôn cái dép, ôm ôm cái dép. Tao mới đùa lại có cái dép nào nặng 60 cân đâu. Thế là nó khóc, nó la, nó bảo giờ nó mập nó xấu nên tao nói nó vậy. Từ đó về sau nó nói gì tao kệ nó, tao im, tao nhịn.

bau1-1

Anh chồng chia sẻ câu chuyện cùng với hình ảnh về “cái ổ” của bà vợ bầu bì. 

Lần sau tao rút kinh nghiệm, tao ngồi im nó muốn trát gì nó trát, làm gì nó làm. Thế mà nó lại chửi tao bảo đùa gì chẳng vui, đùa với tao nhạt. Tao mà đùa lại thì kiểu gì nó cũng nhảy lên khóc lóc…

Tính cách nó thì thôi khỏi nói. Nó cáu nó chửi bất cứ ai. Đến nỗi người ta vào quán mua hàng trả giá nó cũng chửi. Nó đang ngủ mà tao lỡ mở cửa phòng có tiếng động, nó mà dậy là nó cũng chửi. Tao nấu cơm sớm nó cũng chửi. Nó bảo nấu sớm nguội, tao nấu trễ thì nó bảo đói không có gì ăn, nó cũng chửi, rồi cằn nhằn. Từ mẹ vợ tao, anh vợ tao nấu nó đều chửi.

Nó bảo tao pha ly sữa bầu, tao không biết pha, tao pha lúc nước nóng nên sữa bị cục, nó cũng chửi tao. Ai nó cũng chửi, từ anh trai nó cho đến ba mẹ nó. Lúc mẹ vợ tao bực quá mẹ vợ tao mới quát lên là mẹ vợ tao nhịn lắm rồi. Bà chịu không nổi nó nữa rồi.

Cả tao và anh vợ tao cũng xả hết nỗi lòng với nó, vậy là nó khóc, nó nhịn ăn, nó đóng cửa phòng không cho ai vào, làm tao và mẹ vợ, anh vợ cứ ở ngoài bấm bụng mà cắn răng nịnh hót nó, xin lỗi nó cho nó chịu ăn.

Mà trước lúc có bầu vợ tao hoàn toàn không phải vậy? Tính cách rất vui vẻ, hay đùa giỡn và sống biết trên biết dưới. Từ lúc bầu, nó cau có với bất cứ ai, đụng 1 tý là nó chửi, nó không hài lòng cái gì là nó chửi nó khóc nó la…

Sau 3 tháng thì nó đỡ hơn. Hết chửi hết la tính cách vui vẻ trở lại thì bắt đầu thời kì ăn, ị và ngủ của nó”.

Ngay lập tức những thai phụ khác cũng nhảy vào bình luận hoang mang khi tính nết thay đổi, chia sẻ những điều khó khăn khi mang thai còn những anh chồng khác cũng tỏ ra cực kì “đồng cảm” với anh chồng trẻ trong câu chuyện trên:

“Em mới 2 vạch thôi, đọc cái này vừa thấy mắc cười mà cũng thấy khủng khiếp quá các mẹ, không lẽ bầu bí khiến người vợ thay đổi vậy sao? Mẹ nào bầu bí rồi chia sẻ giúp em với”, một cư dân mạng bình luận.

“Đọc xong em quăng qua cho chồng đọc, ổng mới đầu cười lăn cười bò xong sau đó quay sang em cái mặt xám ngoét hỏi: “Thật á hả em, người có bầu thay đổi 180 độ vậy á hả? Mai mốt em có đối xử với anh vậy không?”

Rồi chừng 5 phút sau ổng quay sang ôm em, vỗ về em: “Hehehe, nhưng anh nghĩ rồi, dù em có thế nào anh vẫn sẽ chịu đựng em hết, sẽ không bao giờ khiến em phải buồn lòng hay cáu giận vì anh biết mang bầu rất cực khổ mà!” – các mẹ có thấy chồng em dễ thương không.

vo-bau-4vo-bau-5

Khi vợ bầu là các anh chồng cũng sốt sắng, cưng chiều vợ như “nữ hoàng” luôn đấy nhé!

Những dòng tâm sự ngắn ngủi của anh chồng khi vợ mang thai nhanh chóng trở thành chủ đề “gây bão” mạng xã hội. Nói thì nói, kể thì kể, thậm chí chỉ nói muốn đánh vợ lên bờ xuống ruộng để “xả giận” thế thôi nhưng có thể thấy anh chồng này cực kì yêu chiều vợ. Vợ mang thai mà, phải chiều là đúng rồi!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...