kênh sao

Vợ đang mang bầu thì bị chó cắn, chồng đánh chết con chó rồi vứt xác xuống sông không ngờ điều kinh hoàng lại xảy ra với vợ trên bàn đẻ

Giận dữ đánh chết con chó đó rồi ném xác nó ra sông để rồi ngày vợ đi đẻ thì cảnh tượng kinh hoàng trên bàn đẻ khiến vợ chồng Hiền tái mặt run sợ.

Bầu bí ở tháng thứ 6, lại hay ốm yếu nên Hoàng bảo vợ nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Nghe lời chồng, Hiền nghỉ việc ở nhà, thế nhưng ngày nào cũng ở nhà quanh ra quẩn vào với 4 bức tường chẳng có ai chơi đến phát chán. Rồi 1 ngày nọ có con chó đi lạc vào nhà Hiền rồi cứ nằm lì ở đó không chịu đi dù đuổi thế nào.

Thấy nó tội nghiệp lại bị thương ở chân nữa, Hiền nói khó với chồng cho cô giữ nó, nuôi nó bầu bạn cho vui. Chiều vợ, Hoàng đồng ý thế nhưng mới nuôi nó được 5 hôm thì con chó đột nhiên quay ra cắn vào chân Hiền đau điếng. Chứng kiến cảnh con chó đó cắn vợ, Hoàng nổi điên, nhưng anh vội vợ vợ ra viện khám. Không sao Hoàng đưa vợ về nhà rồi xử lý con chó.

Điên tiết vì nó dám cắn vợ, người cưu mang nó Hoàng lấy gậy sắt mà đánh nó tới chết rồi mang xác nó vứt trôi sông cho đỡ bực. Thế nhưng từ hôm đấy trở đi, Hiền thường xuyên bị đau bụng và mơ thấy con vừa chào đời đã chết khiến cô sợ vô cùng, mà đi khám thì bác sĩ nói cái thai vẫn bình thường khỏe mạnh.

dau-de1-blogtamsu

Nghi vợ sinh Hoàng vội đưa vợ đến viện đẻ khẩn cấp (ảnh minh họa)

Đến cuối tháng thứ 8 thì Hiền ngâm ngẩm đau bụng, nghi sinh Hoàng vội đưa vợ đến viện đẻ khẩn cấp. Làm các thủ tục, khám cho Hiền xong đâu đấy, bác sĩ nói phải mổ đẻ gấp nếu không đứa bé sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nín thở ở ngoài đợi kết quả, Hoàng lo cho vợ con vô cùng. Thế nhưng lúc đứa bé vừa cất tiếng khóc chào đời thì cả ca mổ đẻ ai cũng khiếp sợ khi thấy 2 chân đứa bé dính liền vào nhau, rồi tiếng khóc của nó thì thoảng lại phát ra tiếng “gâu gâu” đến khó hiểu.

Đứa bé chào đời an toàn, thế nhưng Hiền thì yếu lắm. Cô gần kiệt sức sau ca sinh đẻ tưởng chết này. Y tá bế đứa nhỏ ra trao cho Hoàng, thì anh run rẩy hỏi bác sĩ:

- Sao 2 chân con tôi lại dính liền với nhau thế này?? Mấy lần trước đi siêu âm bác sĩ nói là bình thường cơ mà.

- Điều này khiến chúng tôi thấy rất lạ, các kết quả siêu âm trước thì cháu bé không có vấn đề gì, nhưng giờ lúc đẻ ra lại thế này khiến ai cũng sợ hãi. Anh cứ chăm vợ con tốt đi, chúng tôi sẽ nghiên cứu phương pháp điều trị cho cháu.

Nhìn con mà Hoàng thấy xót xa vô cùng. 2 chân dính vào nhau thế này tương lai của nó sẽ như thế nào đây. Tỉnh lại sau lần ngất đi vì đau đẻ vừa nhìn thấy con Hiền đã mếu máo hỏi chồng.

- Con mình sao thế này, sao nó lại bị dính chân và thi thoảng lại phát ra tiếng “gâu gâu”??

- Anh cũng không biết nữa. Thôi em cứ nghỉ ngơi đi, rồi tính cách chữa trị cho con sau.

de-blogtamsu

Đánh chết con chó để rồi lúc vợ sinh thì… (ảnh minh họa)

Xuất viện về nhà, vợ chồng Hoàng mời thầy cúng về làm lễ và cầu an cho đứa bé ngay. Vừa nhìn thấy đứa bé bị dính chân lại phát ra tiếng “gâu gâu” thầy cúng liền phán.

- Anh từng giết chết 1 con chó rồi vứt xác nó đi đúng không??

- Dạ đúng ạ, nhưng có liên quan gì ạ??

- Con anh thành ra thế này là do con chó đó về báo oán đấy. Muốn con anh không lập dị thì phải làm lễ tạ tội và cầu siêu cho nó.

- Nhưng giờ con cũng biết xác nó ở đâu ạ??

- Ra khúc sông anh ném xác nó đi rồi cúng. Anh không tạ tội với nó thì con anh còn gặp nhiều chuyện nữa. Sao anh lại ác đến mức đánh chết nó rồi vứt xác nó đi chứ??

- Dạ, vậy con nhờ thầy cúng hóa giải hộ ạ.

Chuẩn bị lễ cúng tươm tất, vợ chồng Hoàng phải bế cả con nhỏ ra bờ sông đó cúng. Và thật kỳ diệu sau lần đó con bé không phát ra tiếng “gâu gâu” nữa. Thời gian sau vợ chồng anh đưa con đi phẫu thuật chân thì thành công tốt đẹp. Sợ tái mặt sau vụ đánh chết con chó đó, vợ chồng Tú không dám giết hại con vật nào cả mà đối xử tốt với chúng hơn. Anh sợ bị trừng phạt lắm rồi. 1 lần là quá đủ và sợ đến già.

Thảo Nhi/ Theo Thể thao xã hội

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...