kênh sao

Vợ láo nháo, chồng ngặm đắng viết đơn trả về nơi sản xuất: Khi nào chị hối cải tôi mới là chồng chị tiếp

Thanh niên 12 bến nước chuyên bị vợ bắt nạt hôm nay tức nước vỡ bờ khiến ai cũng cười nghiêng ngả.

Cư dân mạng không khỏi phì cười trước biên bản trả vợ về nơi sản xuất của anh chồng trẻ. Trong cuộc sống gia đình anh chồng trẻ luôn bị cô vợ bắt nạt không chịu được cảnh này nên anh quyết định làm đơn xin gửi vợ về với nơi sản xuất để mong khi trở về cô sẽ thay đổi. Câu chuyện của vợ chồng trẻ mới được chia sẻ lên trang mạng xã hội nhưng đã khiến hàng triệu cư dân mạng quan tâm.

Dòng tâm sự của anh chồng trẻ:

“ HOÀN TRẢ VỢ VỀ NƠI SẢN XUẤT!

Sáng ngày hôm nay, tao đã quá chán đời vì chuyện bị vợ bắt nạt suốt ngày nên tao quyết định viết đơn trao trả lại vợ tao cho mẹ vợ. T hy vọng con vợ t trong thời gian tới nó sẽ cảm thấy ăn năn hối lỗi với những hành động trong quá khứ của mình. Phận thằng đàn ông mười hai bến nước, và phải bến vợ con là y như rằng chìm xuống chúng mày ạ. Từ khi tao lấy vợ đến giờ tao chưa một lần được ăn to nói lớn, tao mà nói lớn là y như rằng một là bị chửi ngược lại hay là bị vợ t nó đuổi xuống gầm bàn. Chưa kể đến những lần vợ tao nó cầm chổi cầm gạch đuổi đánh t quanh làng, mất hết thể diện của thằng đàn ông.

Đấy, ấy thế mà vợ tao nó vẫn bướng lắm, tao viết đơn trao trả, dọn dẹp vali các thứ rồi mà nó vẫn nhởn nhơ như không có chuyện gì. Tý nữa mẹ vợ tao xuống Hà Nội t trao trả toàn bộ luôn cho hiểu vấn đề, cuộc đời này tao xin phép được vui tươi, được làm rồng làm phượng giống như t khi bước ra ngoài xã hội. T chán cái cảnh ngày ngày nấu cơm mà vẫn bị ăn mắng, đêm đêm ru vợ ngủ mà vẫn bị chê hát không hay lắm rồi…”. 

57129650_2588984804468593_7590023311652814848_n57311484_2588984811135259_9219088738984919040_n

Biên bản trả vợ về nơi sản xuất gây sốt cộng đồng mạng

Nghe những dòng tâm sự cuộc sống hôn nhân không được sống là chính mình, phải sống dưới sự áp bức của vợ không được thể hiện bản lĩnh của người đàn ông khiến nhiều người vừa cảm thấy thương và không nhịn nổi cười. Sau khi chịu đựng quá lâu, thanh niên không thể nhẫn nhịn thêm nên đã tức nước vỡ bờ lên đơn trả vợ về bên ngoại. Nhưng với cô vợ trước sự cáu giận của chồng vẫn nhởn nhơ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đây là tình huống gia đình có một không hai mà chưa ai gặp tình trạng này bao giờ. Hành động của thanh niên thật đáng yêu mà không có người đàn ông nào có thể làm được. Chỉ mong cô vợ bướng bỉnh thay tính đổi nết yêu thương anh chồng hơn sau thời gian trả về ngoại.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...