kênh sao

Xôn xao với bộ ảnh cưới của cặp đôi 2k ở Lào Cai, cô dâu vừa tròn 13 mà gia đình chồng đã “đòi cưới”

Những hình ảnh được cho là ảnh cưới của cặp đôi cô dâu sinh năm 2004 và chú rể sinh năm 2001 ở Lào Cai đang được dư luận đặc biệt chú ý.

Thời gian gần đây liên tục xuất hiện những trường hợp đám cưới của các cặp đôi 2x dù chưa đủ tuổi nhưng vẫn được hai bên gia đình đồng tình cho tổ chức hôn lễ như đám cưới của cặp đôi ở Lao Cai này.

Những tấm ảnh cưới của cặp đôi được cho là của chú rể 16 tuổi cùng cô dâu vừa tròn 13 người H-Mong, Lao Cai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi cả hai mới chỉ đang ở tuổi đáng lẽ còn cắp sách đến trường.

anh-cuoi-blogtamsu-1anh-cuoi-blogtamsu-2

Bộ ảnh cưới cô dâu 13 tuổi và chú rể 16 tuổi khiến dư luận cực kì chú ý.

Được biết, cho đến khi chụp ảnh cưới thì cô dâu và chú rể đều chưa từng gặp mặt nhau lần nào. Bởi vì hôn lễ của họ được cha mẹ hai bên gia đình đính ước rồi tổ chức hôn lễ luôn dù cả hai vẫn chưa đủ tuổi để đăng kí hôn nhân và cũng không hề quen biết, yêu đương hẹn hò gì như những cặp đôi khác.

anh-cuoi-blogtamsu-3anh-cuoi-blogtamsu-4

Hình ảnh cô dâu và chú rể rất gượng gạo chụp ảnh cùng nhau vì chưa từng gặp mặt lần nào đã .. cưới.

anh-cuoi-blogtamsu-5

Thông tin về cặp đôi này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Ngay khi những hình ảnh cưới của cặp đôi bạn trẻ này được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến rất nhiều chú ý. Đa phần đều đồng tình rằng nếu thật sự chú rể mới 16 và cô dâu chỉ 13 tuổi thì cả hai còn quá trẻ, khuôn mặt có đầy vẻ non nớt. Đám cưới bây giờ có vẻ quá sớm so với độ tuổi của hai em.

Tuy nhiên, một số cư dâ.n mạng cũng cho biết đây là tục lệ của người H-Mông, hai bên gia đình nếu ưng ý con dâu, con rể sẽ đồng ý cho tổ chức hôn lễ ngay khi tuổi còn nhỏ. Sau khi kết hôn, chú rể sẽ về nhà cô dâu ở rể và làm việc trong khoảng 3 – 5 năm. Đến khi đủ tuổi đăng kí kết hôn thì mới được dẫn cô dâu về nhà.Trong khoảng thời gian ở rể nhà cô dâu, chú rể sẽ không được động phòng hoa trúc hay ngủ chung giường với cô dâu.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...