kênh sao

Bảo Thy, Hương Giang gió thổi tốc váy lộ nội y vẫn chưa bằng Hương Giang và loạt mỹ nhân Hàn

Chỉ một cơn gió thôi cũng đủ làm các người đẹp phải bối rối bởi những tình huống “lộ hàng” ngượng chín mặt.

Chẳng riêng dàn mỹ nhân Việt, đến cả loạt sao Hàn và các người đẹp Hoa Ngữ cũng không tránh khỏi sự cố ngượng ngùng chỉ vì gió thổi tung váy. Chỉ sơ xảy một chút, các kiều nữ có thể bị lộ nội y, không thì cũng bị phô vị trí nhạy cảm, khiến nhiều người đỏ mặt. Trong những trường hợp mặc váy ngắn, có lẽ các sao đình đám nên chuẩn bị sẵn quần bảo hộ ở trong để có thể tự tin tại mọi sự kiện.

Vì diễn ngoài trời, Bảo Thy không thể tránh khỏi sự cố gió hất tung váy, khiến người đẹp để lộ khoảnh khắc kém duyên ngay trước sự chứng kiến của khán giả.

Hari Won cũng không ngăn được tà váy bay lên khi gió lùa tới bởi đang tập trung cho màn diễn đôi. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành đã rất khéo khi chọn quần bảo hộ tiệp màu váy, không quá phô phang hay gây phản cảm.

Tuy không gặp phải trình trạng váy tốc cao song Hương Giang cũng vì gió thổi ngược chiều mà khiến nhiều người ngượng ngùng. Chiếc váy xuyên thấu của người đẹp không chỉ dính vào chân mà còn để lộ ra “cảnh xuân” nóng bỏng.

May mắn là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã tạo dáng quay ngược lại, tránh để lộ thêm.

Vì mặc váy quá ngắn, Hương Tràm cũng không thoát khỏi cảnh bị tốc váy, làm lộ nội y khiến nhiều người thấy phản cảm. Người đẹp nên chuẩn bị quần shorts bảo hộ ở trong nếu muốn khắc phục tình trang này.

Bảo Anh chính là ví dụ cho trường hợp gió to đến đâu cũng không sợ lộ khi đã có quần bảo hộ ở trong. Tuy nhiên, phô phang vòng 3 quá đà cũng dễ làm nhiều khán giả “nóng mắt”.

Hoàng Anh bị phô rõ quần nhỏ khi xoay người khiến váy tốc cao. Nhược điểm “đùi ếch” của người đẹp cũng vì vậy mà không thể giấy được.

Tăng Thanh Hà khiến nhiều khán giả thót tim khi mặc váy ngắn chạy xe đạp. Chỉ một cơn gió nhẹ cũng làm “ngọc nữ” suýt soát lộ hàng.

Tăng Thanh Hà khiến nhiều khán giả thót tim khi mặc váy ngắn chạy xe đạp. Chỉ một cơn gió nhẹ cũng làm “ngọc nữ” suýt soát lộ hàng.

Phi Thanh Vân nhiều lần gặp phải sự cố “bẽ bàng” vì những chiếc váy không ngắn thì cũng cắt xẻ cực cao, để lộ điểm nhạy cảm khiến bao người ngượng chín mặt.

Tóc Tiên cũng vì gió thổi mà bị hằn điểm nhạy cảm, suýt lộ hàng vì đường xẻ tà chiếc váy cao tới tận hông.

Lee Hyori lộ một cách đầy nghệ thuật khi tái hiện cảnh gió thổi tốc váy của minh tinh Marilyn Monroe năm nào.

Han Go Eun vì gió thổi mà lộ ngay “vùng tam giác” trên thảm đỏ, trở nên kém sang, gây phản cảm.

Sulli cũng chật vật một tay giữ váy một tay cầm đồ vẫn không khắc phục được sự cố.

“Nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng vì một cơn gió vút qua mà bị phô cả “cảnh xuân” trước ống kính truyền thông quốc tế.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...