kênh sao

Khi mặt tròn lên ngôi, loạt mỹ nhân này chắc tiếc hùi hụi vì đã mãi mê chạy theo trào lưu V-line!

Hàng loạt mỹ nhân từng sở hữu gương mặt tròn trĩnh đã thay đổi nhờ vào nhiều hình thức khác nhau để có được khuôn mặt dài, chiếc cằm nhọn V-line cho đúng trào lưu.

Khi nhắc đến một cô gái đẹp, người ta thường đưa ra những tiêu chí như da trắng, tóc dài, mặt nhọn, cằm V-line,… Chính thế nên suốt một thời gian dài, Ngọc Trinh với nước da nắng sáng, body cực chuẩn vẫn bị “chê lên chê xuống” vì gương mặt tròn “trông rõ quê” của mình. 

Thế nhưng theo thời gian, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu của nữ diễn viên Vòng eo 56 đang dần trở thành một trào lưu mới khi nhận định về cái đẹp. Và nếu điều đó trở nên phổ biến hơn, thì có lẽ hàng loạt mỹ nhân trong showbiz phải tiếc hùi hụi. Bởi trước khi V-line lên ngôi, đây họ vốn mang một khuôn mặt vô cùng tròn trĩnh.

Nếu biệt danh Bé Heo bắt nguồn từ gương mặt tròn trịa của Minh Hằng thì có lẽ bây giờ cái tên ấy không còn phù hợp nữa. Minh Hằng hiện tại sở hữu góc mặt dài và chiếc cằm nhọn hơn rất nhiều so với thời điểm cô ấy mới bước vào nghề.

Những ngày đầu bước chân vào showbiz, Minh Hằng có gương mặt bầu bĩnh. Biệt danh Bé Heo mà fan gọi cô nàng một phần chắc cũng vì nguyên nhân này.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giọng ca “Người vô hình” đã có góc mặt góc cạnh hơn, khuôn cằm cũng dài hơn.

Hương Tràm đích thị là một trường hợp lột xác ngoạn mục. Những ngày cô nàng đầu xuất hiện trên sân khấu Giọng Hát Việt còn có gương mặt tròn trịa bao nhiêu thì hiện tại lại dài và nhọn bấy nhiêu.

Hương Tràm của thời điểm vừa bước chân vào showbiz.

Cô nàng có gương mặt khá tròn trĩnh.

Tuy nhiên Hương Tràm cuả thời hiện tại đã hoàn toàn thay đổi.

Nữ ca sĩ dính nhiều nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Hương Tràm vẫn một mực phủ nhận. Cô cho biết mình đã giảm cân với chế độ tập luyện và ăn uống hợp lý mới có được nhan sắc và hình thể như ngày hôm nay.

Từng được khen ngợi hết lời bởi vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng cùng gương mặt tròn đáng yêu, thế nhưng mới Midu khiến công chúng bàn tán vì sự xuất hiện vô cùng khác lạ của mình.

Hình ảnh từng khiến chi Midu được công chúng yêu mến.

Cô nàng dễ chiếm được thiện cảm của người khác vì gương mặt bầu bĩnh, phúc hậu.

Tuy nhiên trong một sự kiện gần đây, Midu khiến công chúng ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ có phân dài và thon gọn hơn rõ rệt.

Cùng một góc chụp, dễ thấy mặt Mudu nay đã khác rất nhiều so với trước khiến cô nàng bị nghi ngờ can thiệp dao kéo.

Sau đó Midu đã tung hình ảnh mặt mộc của mình đồng thời cho biết cô đã giảm cân để đáp trả những tin đồn liên quan điến việc thẩm mỹ.

Văn Mai Hương chắc chắn sẽ tiếc hùi hụi nếu như mặt tròn trở lại thành một cơn sốt. Bởi nếu với gương mặt tròn trĩnh và chiếc răng khểnh của mình, nữ ca sĩ trông vô cùng đáng yêu.

Văn Mai Hương đáng yêu thời điểm mới bước chân vào showbiz.

Gương mặt vô nàng tròn trịa.

Tuy nhiên, sau này cằm Văn Hương nhọn hơn, góc mặt cũng trở nên thon gọn bất ngờ.

Văn Mai Hương nhiều lần dính nghi án thẩm mỹ.

Tuy nhiên, cô nàng chưa từng lên tiếng xác nhận điều này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...