kênh sao

Quỳnh búp bê mặc váy 2 dây đi sự kiện, tưởng sáng nhất ai ngờ đụng phải 2 mỹ nhân, tắt ngóm

Phương Oanh và Mạnh Trường đã có cơ hội gặp gỡ tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam - Hàn Quốc, sau khi từng đóng chung trong bộ phim Ngược chiều nước mắt phát sóng năm ngoái.

Thành công của vai chính trong phim Quỳnh Búp Bê giúp Phương Oanh vụt sáng thành ngôi sao màn ảnh Việt. Cô trở thành gương mặt đắt show khi liên tục được mời đi event, đóng quảng cáo, tham gia talkshow… Những ngày cuối năm, cô gần như “không có thời gian để thở” với lịch trình kín đặc từ sáng đến tối.

phuongoanh blogtamsuvn0

Cuối tuần qua, người đẹp đã tham dự Lễ khai mạc Liên hoan phim Việt Nam – Hàn Quốc. Đây là sự kiện do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức.

phuongoanh blogtamsuvn01

Phương Oanh khoe vóc dáng với một bộ váy hai dây bó sát đính sequin.

phuongoanh blogtamsuvn02

Nữ diễn viên nổi bật xuất hiện trên thảm đỏ cùng các diễn viên nổi tiếng của miền Bắc như Mạnh Trường, Hồng Diễm và vợ chồng diễn viên Bảo Thanh.

phuongoanh blogtamsuvn03

“Quỳnh Búp Bê” tỏ ra rất vui mừng khi hội ngộ những người đồng nghiệp thân thiết. Cô còn tình tứ chụp ảnh cùng diễn viên Mạnh Trường. Cả hai trở thành anh em gần gũi trong cuộc sống sau bộ phim “Ngược chiều nước mắt” phát sóng năm ngoái.

phuongoanh blogtamsuvn04

Ngoài các diễn viên, chương trình còn có sự tham gia của vợ chồng đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam Kim So Hyon.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...