kênh sao

Rút kinh nghiệm, Thư Dung đi chùa mặc kín như bưng nhưng lại phạm điều cấm kỵ, phản cảm hơn

Người đẹp vẫn thả dáng như tập yoga và ưỡn ngực hết cỡ khi vào chùa.

Thời điểm hiện tại, Thư Dung là nàng hậu bê bối nhất làng giải trí Việt Nam khi liên tục gây tai tiếng, nhất là tin đồn bán dâm ngàn đô vào cuối năm 2018. Dù thế, Thư Dung có vẻ như vẫn không ‘chiêm nghiệm’ ra sai lầm của bản thân, người đẹp khiến CĐM ‘ngứa mắt’ vì toàn làm ra những điều sai lầm như cô tình đến lễ trao giải Mai Vàng để chụp ảnh dù không được mời, đi du lịch sang chảnh, xài đồ hiệu trong khi bố mẹ ở ngôi nhà dột nát,… Đã vậy, dù đến chùa để ‘xám hối’ nhưng tội lỗi ngày càng nặng hơn.

Bị chỉ trích vì đăng ảnh ‘hoa rơi cửa Phật’ mà làm lố chưa xong thì đầu năm Kỷ Hợi chân dài gốc Bắc lại khoe hình đến chùa cầu phúc đầu năm. Tuy nhiên, lần này dù mặc kín đáo hơn nhưng Thư Dung vẫn không khiến dân tình ‘cảm’ nổi vì chụp ảnh trong chùa dù có biển cấm ngay trước cửa.

thu dung (1)

Thư Dung đăng ảnh đi chùa ngày đầy năm Kỷ Hợi

thu dung (8)

Người đẹp thành tâm chắp tay niệm Phật

thu dung (7)

Trong khi đó, nhà chùa quy định cấm chụp ảnh trong điện thờ

Không rõ cô Á hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 vô tình hay cố ý chụp ảnh trong điện thờ nhưng hành động của Thư Dung lại một lần nữa khiến người nhìn ghét bỏ. Rõ ràng nhà chùa có quy định cấm quay phim, chụp ảnh nhưng Thư Dung vẫn cố tình chắp tay tạo dáng trước camera. Chưa kể, khi ở bên ngoài cô nàng cũng cố đẩy mông, ưỡn ngực bằng đươc để có tấm hình ‘ngon nghẻ’ nhất.

thu dung (9)

Rút kinh nghiệm, người đẹp tai tiếng đã ăn mặc lịch sự hơn

thu dung (14)

Nhưng cô nàng vẫn cố đeo kính râm sành điệu ngồi trên bậc thềm nhà chùa để tạo dáng

thu dung (11)

Thư Dung còn ngồi lên tấm bia khắc cạnh cửa chùa

thu dung (12)

Đôi mắt xa xăm mơ màng

thu dung (10)

Đi chùa người đẹp cũng dành điệu như thế này đây

Tháng 8/2018, Thư Dung là một trong những cái tên được cho là có liên quan đến đường dây Á hậu, MC, sinh viên bán dâm… lên đến 25.000 USD/lượt của “tú ông” Kiều Đại Dũ. Sau 3 tháng ở ẩn vì dư luận xã hội, người đẹp đã mở lại Facebook của mình. Chân dài “mở hàng” trang cá nhân bằng hình ảnh được cho là đi sám hối tại cửa Phật kèm dòng trạng thái là một bài thơ hướng thiện.

Tuy nhiên, chẳng những không được ủng hộ mà mỹ nhân còn bị dân mạng ném đá chẳng tiếc tay. Theo đó, Thư Dung diện cả set đồ trắng gồm áo sơmi và quần skinny khoe trọn được đường cong hình thể nóng bỏng, thậm chí hở cả đường viền của bikini. Chân dài chắp tay quy y trước Phật nhưng ở những góc máy khá gợi cảm khiến người xem có phần “nhức mắt”. Nhiều người ‘tưởng tượng’ cô như đang “tập yoga” ở nơi linh thiêng.

thu dung (5)

Hình ảnh Thư Dung đi chùa vào cuối năm ngoái gây dậy sóng

thu dung (3)

Sám hối đâu chẳng thấy, chỉ thấy chân dài đang khoe dáng. Antifan cho rằng hành động của Thư Dung chỉ mang tính hình thức, làm lố

thu dung (6)

CĐM đả kích Thư Dung: “Đi chùa cầu cho có khách”

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...