kênh sao

Thay đồ trước mặt đồng nghiệp nam, Hà Tăng, Ngọc Trinh lộ hết da thịt, ngượng nhất trùm cuối

Những hình ảnh nhạy cảm khi thay đồ trong hậu trường của loạt mỹ nhân Việt khiến fan nhìn thôi cũng đỏ mặt, có người thậm chí còn phô phang hết da thịt.

Thường xuyên đi chụp hình/quay TVC quảng cáo nên loạt mỹ nhân Việt không thể tránh khỏi những lúc phải thay đồ ngay tại studio, trước mặt các đồng nghiệp mà không có gì che chắn để đảm bảo tiến độ công việc. Vì thế, mỗi khi những hình ảnh nhạy cảm trong hậu trường bị lộ ra ngoài, loạt người đẹp này lại khiến công chúng được một phen náo loạn.

Trong một lần chụp hình quảng cáo game, Ngọc Trinh khiến fan ngã ngửa khi để lộ hình ảnh vô tư thay đồ trước mặt ekip. Nữ hoàng nội y thậm chí còn lộ cả miếng dán nhũ hoa và để đồng nghiệp nam chỉnh sửa hộ trang phục.

my-nhan-Viet-1

Một lần khác, người đẹp chẳng ngại ngần tụt dây áo để đồng nghiệp make up, rất may là Ngọc Trinh đã dùng tay che đi phần nhạy cảm nếu không cô nàng đã có một tấm hình lộ hàng để đời.

So với Ngọc Trinh, Hà Tăng còn dạn dĩ hơn nhiều khi cô nàng vô tư thay đồ trước mặt ekip làm phim toàn là cánh mày râu, thậm chí ngọc nữ còn không mặc nội y, để lộ tấm lưng trần trắng nõn.

Hương Giang chẳng ngần ngại mặc nguyên áo ngực trong hậu trường vừa làm tóc vừa make up, xung quanh cô toàn là đồng nghiệp nam. Có lẽ nàng hậu đã quá quen với điều này nên chẳng hề tỏ ra ngại ngùng.

my-nhan-Viet-5

Nhã Phương cùng từng khiến fan náo loạn khi để lộ hình ảnh thay đồ nhạy cảm trong hậu trường. Nữ diễn viên vô tư để các đồng nghiệp nam chỉnh sửa váy áo và tỏ ra khá thoải mái.

Không chỉ mặc trang phục gợi cảm, Angela Phương Trinh còn hồn nhiên chỉnh sửa váy áo trước mặt rất nhiều nhân viên nam trong ekip quảng cáo khiến họ cảm thấy bối rối.

my-nhan-Viet-6

Thậm chí cô nàng còn thoải mái thay đồ ngay tại phòng mà chẳng cần che chắn gì. Có lẽ vì chụp hình gợi cảm/quảng cáo game nên Bà mẹ nhí cũng cảm thấy khá bình thường.

Chỉ vì thay đồ ngoài trời mà trong lúc bất cẩn, Trang Nhung bị tuột dây áo và lộ toàn bộ vòng 1 trước mặt đồng nghiệp nam, khiến ai nhìn cũng đỏ mặt. Đây có lẽ là lần lộ hàng để đời nhất của nữ diễn viên và cô nàng chẳng hề muốn nhìn lại.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...