kênh sao

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi “một lần rồi thôi” giờ ra sao?

Giáng My, Ngọc Diễm, Minh Thu đăng quang ở những cuộc thi chỉ tổ chức duy nhất một lần và đến hiện tại không có ai thay thế.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My : Sống trong biệt thự triệu đô

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 1

Giáng My đăng quang Hoa hậu Đền Hùng năm 1989 và cho đến tận bây giờ vẫn chưa có đơn vị nào tổ chức cuộc thi này. Lúc đăng quang, Giáng My đang học Nhạc viện Hà Nội. Chị có cách ứng xử thông minh khiến khán giả đồng tình với kết quả của ban giám khảo.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 2

Sau khi đăng quang và tốt nghiệp Nhạc viện Hà Nội, Giáng My chính thức dấn thân vào làng giải trí. Chị không chỉ là người mẫu ảnh lịch mà còn là một diễn viên được khán giả yêu mến lúc bấy giờ.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 3

Thập niên 90 chỉ tham gia các bộ phim: Người đẹp đêm trăng, Hoa hậu mồ côi, Yêu nàng hoa hậu, Truy lùng băng quỷ gió…Ở những năm đó, Giáng My và Lý Hùng là cặp đôi &’tiên đồng – ngọc nữ’ của điện ảnh Việt Nam, luôn luôn xuất hiện trong các bộ phim đình đám, thu hút nhiều khán giả như: Kế hoạch 99, Sài Gòn trong trái tim em, Truy nã tội phạm quốc tế, Phi vụ phượng hoàng, Tráng sĩ Bồ đề…

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 4

Thời gian gần đây, Giáng My không còn xuất hiện trong lĩnh vực phim ảnh. Cô tự kinh doanh và có một sự nghiệp phát triển. Người đẹp có tiền chu cấp con học ở nước ngoài và sống sung túc trong nhà triệu đô. Ngoài ra, chị có còn sở hữu xe sang và nhiều hàng hiệu khác.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 5

Mới đây, Giáng My khoe khéo nhan sắc không tuổi của mình trong sinh nhật lần thứ 24 của con gái. Sau hơn 20 năm đăng quang Hoa hậu Đền Hùng, người đẹp vẫn đang khao khát trao lại vương miện cho người đẹp kế tiếp.

Hoa hậu Ngọc Diễm : Mẹ đơn thân độc lập

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 6

Năm 2008, Ngọc Diễm đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam. Người đẹp sinh năm 1987 đã xuất sắc giành vương miện nhờ kiến thức vững vàng lẫn gương mặt xinh đẹp. Cho đến hiện tại, Ngọc Diễm vẫn giữ vững vương miện vì cuộc thi này chưa tổ chức lần thứ 2.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 7

Thành công từ cuộc thi Hoa hậu Du lịch, Ngọc Diễm tiếp tục theo học Thạc sĩ ngành truyền thông để thực hiện ước mơ của cuộc đời.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 8

Sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng kiến thức nền vững vàng, cô thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 9

Ngọc Diễm được biết đến là người phụ nữ độc lập, một doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực truyền thông. Hiện tại, cô không chỉ là MC chuyên nghiệp, người đẹp còn là nhà hoạt động xã hội.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 10

Thành công trong sự nghiệp nhưng Ngọc Diễm lại khá lận đận trong tình duyên. Người đẹp này từng có gia đình nhưng sau đó cô đã đường ai nấy đi và hiện tại Ngọc Diễm nuôi con mình. Dù có người yêu mới nhưng Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 vẫn chưa muốn tiến xa vì cô chưa chuẩn bị kỹ càng cho cuộc hôn nhân lần thứ 2.

3. Hoa hậu Đặng Minh Thu: Ở ẩn, hết duyên với showbiz

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 11

Người đẹp đến từ Nam Định, Đặng Minh Thu đăng quang Hoa hậu Miền Biển Việt Nam năm 2007. Đây cũng là cuộc thi được tổ chức một lần duy nhất cho đến thời điểm hiện tại.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 12

Cùng năm đó, Đặng Minh Thu tham gia Hoa hậu thế giới người Việt 2007 và giành ngôi vị Á hậu 2. Cô được đánh giá cao không chỉ về nhan sắc mà còn nhờ phong cách tự tin chuyên nghiệp.

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 13

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 14

Minh Thu tiếp tục tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Thế giới năm 2008. Tuy nhiên vì chiều cao khiêm tốn nên cô không lọt vào Top 16

3 người đẹp đăng quang Hoa hậu ở các cuộc thi một lần rồi thôi giờ ra sao? - Hình 15

Đến năm 2011, sau nhiều nỗ lực vào con đường giải trí chuyên nghiệp, Minh Thu bất ngờ tuyên bố “từ bỏ cuộc chơi”. Cô quyết định rời xa showbiz vì cảm thấy “hết duyên” và chuyên tâm với công việc và chăm sóc gia đình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...