kênh sao

Bất ngờ lộ tin nhắn Hoa hậu Đặng Thu Thảo được mời “đi khách” giá 12.000 USD

Người đẹp đang mặc cả với một người khác về việc đi khách. Đoạn tin nhắn này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn tin nhắn được cho là của Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo. Theo nội dung đoạn tin nhắn, người đẹp đang mặc cả với một người khác về việc đi khách. Đoạn tin nhắn này ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, người môi giới này nhắn tin: ‘Có một ông 65 tuổi, giá 12.000 USD, em nhận job không?’. Tin nhắn được cho là của Đặng Thu Thảo có nội dung từ chối: ‘Dạ không chị ơi’.

 

Người môi giới kia vẫn tiếp tục hỏi: ‘Già quá hả?’. Người được cho là Đặng Thu Thảo trả lời: ‘Chị cần gì em sẵn sàng’.

 Đoạn tin nhắn mặc cả đi khách được cho là của hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Trước những đoạn tin nhắn gây xôn xao cộng đồng mạng này, Hoa hậu Đại dương 2014 cho biết, bản thân cô không hề cảm thấy sốc. Theo hoa hậu, nếu trước đây thì có thể cô sẽ bất ngờ và sẽ rất buồn. Nhưng hiện tại cô lại cảm thấy bình thường.

Người đẹp giải thích: ‘Tôi từng bị lập Facebook giả, Zalo giả. Họ đã dùng những tài khoản giả đó để lừa tiền, bán dâm và thậm chí phản động’.

Đặng Thu Thảo cũng cho rằng, cô có cuộc sống không quá khó khăn để phải làm ‘chuyện ấy’. Bản thân Thảo luôn là người sống kín tiếng, chăm chỉ làm việc và kinh doanh. ‘Công việc hàng ngày đã đem lại thu nhập ổn định, vậy tôi cần gì phải bán dâm’, cô nhấn mạnh.

Về việc từng bị lập tài khoản MXH giả nhưng hoa hậu không hề nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng, Thu Thảo cho rằng, thế giới mạng là ảo, khó tìm được những kẻ xấu. Mà nếu tìm được cô cho rằng cũng mất khá nhiều thời gian, phiền phức.

Hoa hậu Đại dương 2014 cho rằng, thời gian vô bổ để giải thích, tìm kẻ xấu đó, cô sẽ tập trung sống an nhiên và lo làm việc. Bởi ‘thực tế tôi là người thế nào, sống ra sao thì những người thân thiết, ở xung quanh hiểu là được.’ – người đẹp nói.

 Đặng Thu Thảo khẳng định không biết về những tin nhắn bán dâm.

Về việc tin nhắn nặc danh này có ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hoa hậu, Thu Thảo khẳng định là không. Thậm chí có thông tin cho rằng cô sắp lên xe hoa với một doanh nhân. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ về việc này.

Trước đó, người đẹp từng gây ồn ào tại cuộc thi hoa hậu Hoa hậu Đại dương 2017. Bất bình và không phục trước kết quả ngôi vị Hoa hậu được trao cho Lê Âu Ngân Anh, Đặng Thu Thảo tuyên bố trả lại vương miện.

Bản thân người đẹp cũng là người sống khá kín tiếng. Sau khi đăng quang cô không dấn thân nhiều vào showbiz mà chủ yếu là làm kinh doanh.

Việc gần đây nhiều người đẹp bị lộ tin nhắn ‘đi khách’ với đại gia khiến dân mạng xôn xao. Mới đây nhất là vụ người mẫu Andrea. Trong nội dung đoạn chat thì ‘mẫu Tây’ đã đồng ý với đề nghị bán dâm giá 12.000 USD. Tuy nhiên, người đẹp cho rằng đó là tin nhắn bịa đặt và vu khống. Cô cho biết mình vừa mới mất điện thoại hồi tháng 3, thông tin này cũng được cô chia sẻ trên FB cá nhân. Hiện người mẫu đã nhờ đến sự can thiệp của cơ quan chức năng để tìm ra người bôi nhọ cô trên mạng xã hội.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...