kênh sao

Chuyện tân hoa hậu H’Hen Niê bị đe doạ, “ép buộc” cắt tóc trước chung kết

Donald Nguyễn - chuyên gia tư vấn, đào tạo trình diễn cho H’Hen Niê trước khi tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” đã tiết lộ câu chuyện hậu trường thú vị.

Chuyện tân hoa hậu H’Hen Niê bị đe doạ, "ép buộc" cắt tóc trước chung kết

H’Hen Niê vừa vượt loạt ứng cử viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Thành tích đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian dài của cô gái sinh năm 1992 dù H’Hen Niê không phải là người đẹp mạnh về kinh tế để có sự chuẩn bị hoàn hảo nhất như các đối thủ khác.

Chuyện tân hoa hậu H’Hen Niê bị đe doạ, ép buộc cắt tóc trước chung kết - Ảnh 1.

Làn da nâu, mái tóc ngắn cá tính của H'Hen Niê nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của công chúng sau khi cô đăng quang hoa hậu.

Ngay sau khi sở hữu vương miện danh giá, hình ảnh của một cô hoa hậu da nâu, tóc tém, hình thể bốc lửa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của công chúng.

Ít ai biết rằng, thành công của H’Hen Niê có sự góp sức rất lớn từ chuyên gia đào tạo hoa hậu nổi tiếng Donald Nguyễn - người từng trợ giúp hoa hậu Hương Giang, Lan Khuê, Khả Trang... chinh chiến, tỏa sáng tại các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Khẳng định không phải là người duy nhất giúp sức cho H’Hen Niê ở "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 3, song Donald Nguyễn ngần ngại chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị của tân hoa hậu.

Chuyện tân hoa hậu H’Hen Niê bị đe doạ, ép buộc cắt tóc trước chung kết - Ảnh 2.

Chuyên gia đào tạo hoa hậu nổi tiếng Donald Nguyễn.

Donald Nguyễn tiết lộ rằng một người thân thiết với H’Hen Niê từng nhờ anh hỗ trợ truyền thông, hình ảnh nhưng anh không nhận lời vì thấy chân dài người dân tộc Ê đê còn nhiều hạn chế.

"Chỉ trước khi vòng thi sơ khảo "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" diễn ra tầm hơn 10 ngày, H’Hen Niê đã gọi trực tiếp và nhờ tôi hướng dẫn có trả tiền.

Tôi thấy muốn tầm sư học đạo như vậy sao nỡ lòng từ chối và tôi chấp nhận dạy với số tiền tượng trưng là 300 ngàn đồng/buổi 2 tiếng và dạy được 3 buổi như vậy.

Trong quá trình dạy cấp tốc đó, tôi đã truyền hết những kinh nghiệm đã được học từ Venezuela và Philippines cho em. Và cái cách trình diễn hôm chung kết của em khác với những thí sinh còn lại như thế nào thì quý vị đã thấy rõ.

Nhớ nhất là lúc tôi bắt ép H'Hen Niê đi cắt lại tóc tém lại như xưa. Em nói lưỡng lự, van xin không cắt, lúc đó tôi dùng hết những từ ngữ nặng nề, kinh khủng nhất để "đe dọa". Thậm chí còn nói nếu không cắt tóc tôi sẽ không dạy nữa.

Clip tân hoa hậu H'Hen Niê cắt tóc trước khi đi thi hoa hậu.

Đúng 1 ngày trước hôm thi sơ khảo. Em vừa cắt tóc mà nước mắt rưng rưng. Tôi thành thật xin lỗi đã mắng em lúc đó nhưng đây là cách cuối cùng mà tôi phải dùng để trị những đứa lì lợm, và cứng đầu.

Tôi biết thành công này là của cả một tập thể và tôi chỉ góp phần vào trong đó. Nếu có duyên hội ngộ thì tôi hy vọng sẽ giúp em hoàn thiện hơn nữa để tỏa sáng tại đấu trường lớn hơn" - Donald Nguyễn chia sẻ.

Hiện tại, H'Hen Niê đã trở lại TP.HCM để tham gia một số hoạt động giao lưu với giới truyền thông và chuẩn bị thực hiện một loạt trọng trách với cương vị của tân hoa hậu.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...