kênh sao

Cuối cùng Kỳ Duyên cũng xác nhận đã trùng tu vòng một, phủ nhận chuyện làm người thứ ba

Tại buổi họp báo vào chiều nay (10/4), Hoa hậu Việt Nam 2014 lần đầu thừa nhận phẫu thuật thẩm mĩ vòng một.

Chiều nay (10/4), Kỳ Duyên đã có mặt tại buổi họp báo công bố người đẹp trở thành gương mặt đại điện cho một bệnh viên thẩm mĩ.

Đứng trước câu hỏi có phải Kỳ Duyên đã can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ ở vòng một như tin đồn? Hoa hậu Việt Nam 2014 thẳng thắn cho biết: "Tôi muốn một lần duy nhất nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Tôi thừa nhận mình đã can thiệp dao kéo vào vòng một để nó đẹp hơn. Ngoài vòng một thì rất cả mọi thứ trên người và cả khuôn mặt, tôi chưa từng can thiệp bất kỳ một phương pháp phẫu thuật thẩm mĩ nào".

Kỳ Duyên,Kỳ Duyên trùng tu vòng một,sao Việt

Kỳ Duyên,Kỳ Duyên trùng tu vòng một,sao Việt

Kỳ Duyên,Kỳ Duyên trùng tu vòng một,sao Việt

Kỳ Duyên xuất hiện xinh đẹp tại buổi họp báo

Trong buổi họp báo Kỳ Duyên tiết lộ: "Tôi cũng đã có ý định cải thiện vòng một cách đây hơn một năm. Tuy nhiên, thời điểm đó tôi chưa thật sự sẵn sàng. Mãi đến bây giờ, tôi đã trải qua 4 năm trong showbiz, tôi không còn là cô gái 18, 19 tuổi nữa. Tôi đã cảm thấy mình đủ chín chắn và đủ khả năng chịu trách nhiệm với mọi việc mình làm. Tôi rất hài lòng với bản thân của mình. Khi quyết định phẫu thuật thẩm mĩ, tôi có xin ý kiến của gia đình và được sự đồng ý của mọi người vì tôi đã đủ tuổi trưởng thành. Về khuôn mặt, tôi chỉ sử dụng những phương thức làm đẹp khác nhau chứ không can thiệp thẩm mĩ vào khuôn mặt.

Trải qua từng năm, khuôn mặt của mỗi người cũng sẽ có nhiều thay đổi. Tôi đã đăng quang cách đây 4 năm, việc gương mặt tôi có nhiều thay đổi cũng phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: thần thái, chăm sóc sắc đẹp... Sau thời gian đăng quang, tôi cũng giảm đi một số cân tương đối nhiều".

Như vậy, Kỳ Duyên đã trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên công khai phẫu thuật thẩm mĩ.

Kỳ Duyên,Kỳ Duyên trùng tu vòng một,sao Việt

Kỳ Duyên,Kỳ Duyên trùng tu vòng một,sao Việt

Cuối cùng Kỳ Duyên cũng xác nhận đã trùng tu vòng một,
phủ nhận chuyện làm người thứ ba​.

Tiếp đó, khi phóng viên đặt câu hỏi về việc Thư Dung tố người đẹp là người thứ ba xen vào mối quan hệ tình cảm với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, Kỳ Duyên từ chối trả lời. Riêng bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết, bản thân anh có mối quan hệ bạn bè với Kỳ Duyên, Thư Dung, Jolie Nguyễn và Lily Luta. Anh từng mở lời mời các người đẹp hỗ trợ mình trong dự án mới chứ không riêng gì Thư Dung. Vì thế, vị bác sĩ này nghĩ rằng, Thu Dung đã hiểu sai ý của anh dẫn đến hiểu lầm không đáng có.

Phóng viên cũng đặt câu hỏi thêm về scandal tình cảm của Kỳ Duyên và Chiêm Quốc Thái liệu có thật? Hoa hậu Việt Nam 2014 dõng dạc phủ nhận rằng sẽ không bao giờ có chuyện đó.

Kỳ Duyên,Kỳ Duyên trùng tu vòng một,sao Việt

Kỳ Duyên,Kỳ Duyên trùng tu vòng một,sao Việt

Chiêm Quốc Thái lên tiếng về việc Thư Dung tố Kỳ Duyên là người thứ ba.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...