kênh sao

Đăng quang hơn 1 năm, H’Hen Niê đi từ thiện hết tiền tỷ nhưng thăm nhà ở bản vẫn chưa hết sốc

Nhìn căn nhà của bố mẹ Hhen Niê sau một năm con gái đăng quang khiến nhiều người giật mình.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017, H’Hen Niê được truyền thông cũng như khán giả chú ý bởi có quá nhiều điểm đặc biệt. Một trong số đó là tinh thần thiện nguyện, nếu như sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen dành hơn nửa số tiền thưởng cho công tác từ thiện thì toàn bộ số tiền có được khi đạt Top 5 Miss Universe 2018, người đẹp cũng có hành động đáng ngưỡng mộ như vậy. Số tiền 1 tỷ đồng từ các giải thưởng của BTC, công ty, nhà tài trợ… H’Hen Niê dùng để quyên góp hết cho những dự án thiện nguyện của mình. Thậm chí, đến những món đồ hiệu đắt tiền H’Hen cũng chẳng dám mua, bởi luôn tâm niệm rằng với số tiền đó có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời hơn. Chính vì suy nghĩ đó thì ngoài của, cô nàng còn chẳng ngại bỏ công sức để giúp đỡ người khác một cách rất thành tâm và hứng khởi.

photo-0-1556634177599706243366

Mới đây H’Hen Niê đã có bài viết phản pháo khi bị cho là sống giả tạo, đồng thời tiết lộ chẳng dám mua giày đắt tiền vì để làm từ thiện

Hen nie (2)

Còn đây là nhà của H’Hen Niê khi cô vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Hen nie (3)

Hen nie (1)

Đồ đạc trong nhà vô cùng đơn sơ, giường ngủ của cô cũng vậy

H’Hen Niê giúp đỡ biết bao mảnh đời, nhiều người thắc mắc căn nhà đơn sơ của bố mẹ cô ở bản liệu có được xây lại khang trang hơn chưa, cuộc sống gia đình cô đã đỡ vất vả chưa…? Tuy nhiên, câu trả lời chắc hẳn khiến nhiều người bất ngờ vì sau hơn 1 năm đăng quang, ngôi nhà của gia đình H’Hen Niê vẫn đơn sơ, mộc mạc không có gì thay đổi. Tưởng chừng với tiềm lực kinh tế hiện tại của H’Hen Niê thì gia đình cô sẽ có sự thay đổi lớn, tuy nhiên mọi thứ vẫn như vậy.

Hen nie (4)

Làm từ thiện nhiều sau đăng quang, nhưng về thăm nhà của H’hen hiện tại nhiều người vẫn không hết sốc

 

Hen nie (6)

Hen nie (5)

Căn nhà của gia đình cô vẫn y nguyên, không có gì thay đổi

Hen nie (13)

Hen nie (15)

Đồ đạc trong nhà cũng giản dị hết mức

Hen nie (12)

Hen nie (18)

Gia đình ngồi quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn truyền thống

Hen nie (17)

Hen nie (7)

Dù đã là Hoa hậu, được thưởng thức nhiều sơn hào hải vị nhưng H’Hen Niê vẫn thích những món đặc sản quê hương

Hen nie (8)

Hen nie (16)

Dù chưa biết khi nào H’Hen sẽ sửa nhà cho bố mẹ, tuy nhiên cô từng chia sẻ rằng, cô đã vẽ ra những chi tiết mình muốn thay đổi ở căn nhà, nhưng vẫn muốn giữ nguyên kiến trúc truyền thống và những góc đã gắn bó với gia đình mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...