kênh sao

Đỗ Mỹ Linh đã hoàn thành xong phần thi tài năng ở Miss World, vừa bước ra đã có đại gia vào chụp ảnh cùng vì quá đẹp và nổi bật

Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài truyền thống, tay cầm đàn bầu, thoải mái trò chuyện với các thí sinh trước giờ diễn ra phần thi tài năng tại Miss World-Hoa hậu Thế giới 2017.

Tối qua (23/10), phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Miss World- Hoa hậu Thế giới 2017 đã diễn ra, quy tụ nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc của các người đẹp trên thế giới.

do my linh blogtamsuvn0

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài truyền thống, cầm đàn bầu, vui vẻ chụp hình với Giám đốc chuỗi khách sạn OCT- nhà tài trợ đồng thời là đơn vị phối hợp tổ chức Miss World 2017

Đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cũng đã hoàn thành phần thi đàn bầu. Được biết, cô và ê-kip đã chọn biểu diễn độc tấu đàn bầu, giai điệu mash-up giữa hai bài Trống cơm và We are the world cho phần trình diễn này.

Giải thích lý do chọn hai bài hát này vào một tiết mục dự thi, hoa hậu Mỹ Linh nói: “Linh muốn dùng những chất liệu rất Việt Nam để lan tỏa thông điệp về sự đoàn kết và sẻ chia giữa các dân tộc trên thế giới”. Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi tài năng này, Mỹ Linh đã không ngừng tập luyện với sự dẫn dắt của nghệ sĩ ưu tú Hải Phượng.

do my linh blogtamsuvn01

do my linh blogtamsuvn02

Đỗ Mỹ Linh vui vẻ trò chuyện với các thí sinh Miss World 2017 được hé lộ

Tuy có nhiều thông tin trước đó về quá trình tập luyện đàn bầu của Đỗ Mỹ Linh nhưng khán giả vẫn nôn nóng muốn xem phần trình diễn dự thi của hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, Miss World là cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh nên nội quy vô cùng chặt chẽ, toàn bộ thông tin và hình ảnh về phần thi tài năng đến nay vẫn được giữ kín. Cách đây vài giờ, một số hình ảnh của đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh mặc áo dài truyền thống của NTK Thuận Việt, tay cầm đàn bầu, vui vẻ, thoải mái trò chuyện với các bạn thí sinh trước giờ thi.

do my linh blogtamsuvn03

do my linh blogtamsuvn04

Đỗ Mỹ Linh diện áo dài của NTK Thuận Việt

Đại diện truyền thông của hoa hậu Mỹ Linh cũng vừa công bố video Mỹ Linh đánh đàn bầu. Đơn vị này cho biết, MV độc tấu đàn bầu được Mỹ Linh thực hiện trước ngày lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World như món quà gửi tặng khán giả quê nhà đã và đang ủng hộ mình. Đây chính là những giai điệu được Mỹ Linh thể hiện tại đấu trường Miss World trong phần thi tài năng.

Hiện nay, cuộc thi Miss World đang thu hút truyền thông từ các nước trên thế giới. Các hoạt động bên lề vẫn tiếp tục được diễn ra cho đến giữa tháng 11 nhằm tuyển chọn top 40 người đẹp xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...