kênh sao

Hình ảnh “lạ” Hoa hậu Đại dương Ngân Anh sau đăng quang khó nhận ra

Chia sẻ hình ảnh mới, tân Hoa hậu Đại dương 2017 khiến cộng đồng ngỡ ngàng vì gương mặt khác lạ sau khi đăng quang cách đây ít ngày.

hinh anh "la" hoa hau dai duong ngan anh sau dang quang kho nhan ra hinh anh 1

Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Đại dương khiến nhiều người khó nhận ra.

Tạm gác lại những lùm xùm sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 bị chê bai về nhan sắc can thiệp "dao kéo", "kém xinh", vướng ồn ào mua giải. Trên trang facebook cá nhân, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ hình ảnh mới khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Theo chia sẻ của tân Hoa hậu Đại dương, cô được một người chị make up "đáng yêu và có tâm nhất" trang điểm cho. "Behind the scenes cho show diễn BST Cashew by Jenny. Được gặp lại chị make up đáng yêu có tâm nhất quả đất là vui nhất hôm nay" - Ngân Anh viết.

Ngắm hình ảnh của Ngân Anh cư dân mạng không khỏi trầm trồ, nhiều người bày tỏ cảm xúc khó nhận ra tân Hoa hậu Đại dương.

 hinh anh "la" hoa hau dai duong ngan anh sau dang quang kho nhan ra hinh anh 2

 hinh anh "la" hoa hau dai duong ngan anh sau dang quang kho nhan ra hinh anh 3

So sánh với hình ảnh đội vương miện 3,2 tỷ trên đầu cách đây ít ngày, Ngân Anh như hai người khác biệt.

 hinh anh "la" hoa hau dai duong ngan anh sau dang quang kho nhan ra hinh anh 4

Cận cảnh gương mặt Lê Âu Ngân Anh trong đêm chung kết.

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương Ngân Anh dù đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng bị dư luận phản ứng trái chiều về nhan sắc.

Thẳng thắn đối diện với những lời bình phẩm không hay, Ngân Anh khẳng định: “Nếu nhìn ở ngoài đời, mọi người sẽ thấy tôi không quá xấu để sửa”; “Tôi khá hài lòng với dung mạo hiện tại”; “Tôi không thẩm mỹ môi như người ta nói”; “Tôi muốn họ thấy tôi là một con người khác đêm chung kết. Tôi tỏa sáng hơn. Tôi cũng mong mọi người đón nhận hình ảnh của tôi sau này”…

 hinh anh "la" hoa hau dai duong ngan anh sau dang quang kho nhan ra hinh anh 5

Ngân Anh sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017.

 hinh anh "la" hoa hau dai duong ngan anh sau dang quang kho nhan ra hinh anh 6

Ảnh Ngân Anh trong quá khứ bị cư dân mạng "khui" ra.

Hoa hậu Đại dương 2017 cũng chia sẻ thêm về những bức ảnh bị cho là khác biệt giữa quá khứ và đêm chung kết cuộc thi rằng: "Hiện giờ, mặt của Ngân Anh vẫn bầu bĩnh, không phải dáng mặt V-line. Tấm ảnh đó được chụp khi Ngân Anh chưa biết cách trang điểm. Ngày đó, tôi còn không biết cách kẻ chân mày sao nữa. Tôi luôn biết khuyết điểm trên gương mặt của mình. Khi tôi hiểu hơn về nghệ thuật trang điểm, tôi cũng biết cách che đi khuyết điểm, làm nổi bật nét đẹp gương mặt hơn".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...