kênh sao

Hình ảnh mới nhất của H’Hên Niê khiến fan kinh ngạc: Cứ tưởng là con trai nếu không nhìn xuống chiếc váy

H’Hen khoe hình ảnh ngồi ở khoang lái với thần thái khoẻ khoắn và đáng yêu. Những hình ảnh này của cô đang được fan hào hứng chia sẻ.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê vừa chia sẻ hình ảnh chuyến công tác tại New Zealand, có thể nói đây là lần xuất ngoại đầu tiên của người đẹp sau đăng quang. Không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc sang chảnh trên máy bay, cô Hen tỏ sự biết ơn bởi sự chào đón và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo từ phi đoàn của chuyến bay.

Đến thăm New Zealand lần này, Hoa hậu thực hiện các công việc của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, kết hợp giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế, tìm hiểu những phong tục tập quán bản địa.

Sau thời gian gây tranh cãi vì cắt tóc tém cực ngắn và gầy đi nên lộ nhiều khuyết điểm, hoa hậu đã lấy lại được phong độ nhan sắc qua lần xuất hiện ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018

 

H’Hen còn chia sẻ “Phi hành đoàn đã chào đón Hen rất nhiệt tình, chu đáo và thân thiện”

Sau chặng đường dài nhưng nhờ có sự chăm sóc nhiệt tình nồng nhiệt từ phi đoàn nước bạn, cô hoa hậu H’Hen không những không mệt mỏi mà còn được tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị khám phá New Zealand.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...