Hoa hậu Phương Nga nói về tình yêu với đại gia Cao Toàn Mỹ
kênh sao

Hoa hậu Phương Nga nói về tình yêu với đại gia Cao Toàn Mỹ

Những lời chia sẻ của Phương Nga về tình cũ, cũng là người đã kiện cô tội lừa đảo khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 cùng bạn thân là Nguyễn Đức Thùy Dung - hai bị can trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng của đại gia Cao Toàn Mỹ đã có mặt tại trụ sở cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM để nhận quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án.

Đây là lần đầu tiên Phương Nga và Thùy Dung xuất hiện sau khi được tuyên bố tại ngoại trong phiên sơ thẩm lần 2 hồi tháng 6 vừa qua. Trong lần xuất hiện hiếm hoi với báo chí này, Phương Nga tâm sự cô đang gặp vấn đề về đường hô hấp, còn Dung mắt yếu, cơ thể suy nhược, thiếu canxi. Trái với lời đồn trên mạng về việc sức khỏe của Phương Nga bị xuống dốc trầm trọng, cả hai bị can xuất hiện khá vui vẻ, thần thái tươi tắn.

34343_zing

Phương Nga và Thùy Dung xuất hiện khi đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM nhận quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án.

Kể về chuỗi ngày sau khi được tại ngoại, Phương Nga cho biết cô thường ở nhà đọc sách và tập yoga, còn Thùy Dung phụ gia đình bán thuốc. Chỉ khi có lệnh triệu tập của Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM, hai cô mới lên làm việc.

Lần đầu tiên, Phương Nga chia sẻ với Zing.vn về chuyện tình cảm với người đã đâm đơn kiện cô – đại gia Cao Toàn Mỹ. Điều đặc biệt, Phương Nga liên tục dùng từ “anh” để nhắc về Cao Toàn Mỹ. Cô cho biết, bản thân chưa bao giờ có ý định kiện ngược lại “người cũ” tội vu khống. Đồng thời, nói về vấn đề tình cảm với đại gia, Hoa hậu sinh năm 1987 ngậm ngùi: “Tôi đã ảo tưởng rằng tình cảm anh Mỹ dành cho tôi là tình yêu”.

phuongnga6_zing_1

Cả hai khá tươi tắn trong lần đầu tiên xuất hiện trên báo chí sau khi tại ngoại. 

Về phía Thùy Dung, cô không giấu được sự xúc động khi tâm sự về những ngày tháng trong trại tạm giam. Cô gái trẻ cho hay: “Điều đáng sợ nhất không phải là thiếu thốn về vật chất mà đó là việc bạn hoàn toàn bị cô lập, không được trò chuyện với bạn bè, người thân”.

Người bạn thân của Phương Nga cũng bật khóc khi nói về gia đình, cô cho biết, trong hai năm bị tạm giam, ông bà ngoại và bà nội của cô đều lần lượt qua đời. Việc không được gặp ông bà lần cuối, cũng như phải nhìn thấy bố mẹ của mình già đi rất nhiều sau khi cô bị bắt chính là sự mất mát lớn nhất của Thùy Dung.

phuongnga7_zing_2

Thùy Dung nghẹn ngào khi nhắc đến những ngày tháng trong trại tạm giam.

Hai bị cáo cũng nhấn mạnh, bên cạnh những lời gièm pha, đàm tiếu, cả hai vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ, động viên tinh thần. Cuối cùng, khi được hỏi về tình bạn của cả hai, Phương Nga và Thùy Dung khẳng định sẽ luôn “sống chết vì nhau”, ở bên nhau trong mọi biến cố của cuộc đời.  

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...