kênh sao

Kỳ Duyên hé lộ mối quan hệ với mẹ sau loạt scandal

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, sau những chuyện xảy ra ở quá khứ, cô mong muốn được bố mẹ cho sống tự lập nhưng gia đình không chấp nhận.

Liên tiếp đón nhận nhiều cú sốc khi vướng hàng loạt scandal, chia tay bạn trai thiếu gia khiến cho Kỳ Duyên gần như im hơi lặng tiếng khỏi showbiz một thời gian. Tới tận gần đây, người đẹp mới dần xuất hiện trở lại khi tham gia một chương trình, một số sự kiện.

Nhiều người bất ngờ khi nhận thấy thời gian gần đây, Kỳ Duyên không còn xuất hiện nhiều bên mẹ như trước. Điều này được cho là lạ bởi từ khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, gia đình Kỳ Duyên luôn ở bên cô trong mọi hoạt động.

Ky Duyen he lo moi quan he voi me sau loat scandal
 

Cũng chính vì sự chăm sóc của mẹ dành cho Kỳ Duyên như nâng váy, xách đồ hay bảo vệ cô trên mặt báo khi gặp scandal khiến không ít người cho rằng, Kỳ Duyên được nuông chiều và dựa dẫm vào mẹ.

Mới đây, trong bài phỏng vấn của một tờ báo, Kỳ Duyên đã chia sẻ những thay đổi của mình. Đặc biệt, trong đó có mối quan hệ giữa cô với mẹ và con đường cô lựa chọn cho mình trong thời gian sắp tới.

Kỳ Duyên phủ nhận việc được gia đình cưng chiều nên mới vướng hàng loạt scandal như trước. Kỳ Duyên cho biết có thể do bố mẹ quá yêu thương, lo lắng trước vai trò mới, nhiệm vụ mới của con gái nên khi mọi người nhìn vào sẽ nghĩ cô ỷ lại, phụ thuộc vào người thân.

Ky Duyen he lo moi quan he voi me sau loat scandal

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, sau những chuyện xảy ra ở quá khứ, cô mong muốn được bố mẹ cho sống tự lập nhưng gia đình không chấp nhận. Mẹ Kỳ Duyên cho rằng hai mẹ con đã gắn bó với nhau từ lúc thi hoa hậu cho tới những công việc sau này.

Còn với Kỳ Duyên, cô mong muốn bố mẹ cho mình một không gian để có thể chủ động trong mọi chuyện. Cô nhiều lần họp gia đình, nói mong muốn được tự lập với bố mẹ nhưng cũng rất khó khăn.

Người đẹp chia sẻ: "Thời gian đầu mẹ phản ứng rất gay gắt bởi không biết con gái sẽ làm được gì. Từ những ngày đầu lúc nào cũng theo con rồi bây giờ đòi tách ra như vậy rất là lo. Không biết bao nhiêu lần cãi nhau, bao nhiêu lần hai mẹ con khóc lóc. Nhưng kết quả cuối cùng mẹ vẫn để cho tôi tự lực".

Nhiều người không biết liệu sau khi hé lộ mối quan hệ với mẹ ruột, chứng minh mình đang tự lập không còn dựa hơi gia đình thì Kỳ Duyên sẽ nhận được sự khen ngợi hay nhận xét tiêu cực từ phía dư luận.

Anh Minh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...