kênh sao

Mỹ nữ nổi bật nhất 10 thí sinh đầu tiên vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Trong 10 thí sinh đầu tiên vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Nguyễn Thị Huyền Trang có lẽ là gương mặt xinh và nổi bật nhất khi từng đoạt giải Á hoàng Trang sức 2015, Top 5 người đẹp Hạ Long 2016, Người đẹp biển của Hoa hậu biển 2016.

Nguyễn Thị Huyền Trang là nhan sắc nổi bật đại diện của vùng đất Hạ Long, Quảng Ninh. Trong các hoạt động thử thách của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", Huyền Trang luôn là thí sinh nhiệt tình và năng nổ nhất.

Nguyễn Thị Huyền Trang có lẽ là gương mặt xinh và nổi bật nhất 10 thí sinh đầu tiên vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Xem xong clip 10 thí sinh đầu tiên lọt vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 do BTC chia sẻ, nhiều người ấn tượng với nhan sắc của Nguyễn Thị Huyền Trang (SBD 113) và cho rằng cô có khuôn mặt ưa nhìn nhất.

Nhìn lại hồ sơ của Nguyễn Thị Huyền Trang thì được biết, cô từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp và từng đoạt giải Á hoàng Trang sức 2015, vào Top 5 người đẹp Hạ Long 2016, Người đẹp biển của Hoa hậu biển 2016.

Nguyễn Thị Huyền Trang từng đoạt giải Á hoàng 2 trong cuộc thi Nữ hoàng Trang sức 2015.

Không chỉ sở hữu chiều cao 1m72 với số đo 3 vòng chuẩn 84-62-90, Nguyễn Thị Huyền Trang có khuôn mặt đẹp, cơ thể quyến rũ và đôi mắt thông minh. Huyền Trang thường xuyên luyện tập gym để có thân hình cân đối, thích chó và những vật nuôi khác. Cô từng cho biết “không biết ghét ai bao giờ”.

Sinh năm 1996, nữ sinh viên khoa Luật Kinh tế, trường Đại học Thành Đông (Hà Nội) là người vui tính và thường đăng status, bình luận dí dỏm trên Facebook cá nhân có hơn 53 ngàn người theo dõi.

 

Những status so deep, hài hước và dí dỏm của Nguyễn Thị Huyền Trang.

Khi có người lạ nhầm lẫn và hỏi mình đẻ chưa, Huyền Trang không ngần ngại đùa vui lại.

Đây là câu trả lời dí dóm khi cháu động viên Huyền Trang giành giải Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Bên cạnh thời gian học tập, Nguyễn Thị Huyền Trang chụp ảnh cho các cửa hàng quần áo hay trình diễn thời trang để có thêm thu nhập.

Với kinh nghiệm tham gia các cuộc thi sắc đẹp và những kỹ năng sẵn có, Huyền Trang đang tích cực rèn luyện về sức khỏe, kiến thức để có kết quả tốt ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Á hoàng Trang sức 2015 cho biết tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì niềm đam mê cái đẹp, yêu ánh đèn sân khấu và ước muốn được giao lưu, học hỏi với những người đẹp khác trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt giúp mọi người biết đến và thêm yêu quê hương Hạ Long của mình.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Nguyễn Thị Huyền Trang qua bộ ảnh bên dưới:

Nguyễn Thị Huyền Trang rất ăn ảnh và khuôn mặt biểu thị đủ cảm xúc.

Tinh nghịch

Hồn nhiên, vui tươi

Đẹp dịu dàng với 2 núm đồng tiền.

Suy tư

Nhìn xa xăm

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...