kênh sao

Nguyễn Thị Thành: Người đẹp “đen” đủ đường và giấc mơ dang dở của cô gái tuổi 21

Nhìn lại chặng đường của Nguyễn Thị Thành với giấc mơ vương miện hoa hậu, người ta mới thấy chông gai và cả không ít vận đen đến với cô.

Những ngày vừa qua, cái tên Nguyễn Thị Thành chính là tâm điểm của mọi sự chú ý. Lên đường dự thi Hoa hậu Môi trường Quốc tế tại Ai Cập khi đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn cấm, người đẹp này và quản lý chọn cách lách luật khi tham gia với tư cách là thí sinh tự do. Tuy nhiên, theo những thông báo của cơ quan chức năng, các danh hiệu của cô tại cuộc thi này đều không được công nhận vì cô cố tình thi chui.

Vừa trở về nước, nụ cười rạng rỡ trên sân bay chưa được bao lâu thì Nguyễn Thị Thành đã phải tới cơ quan chức năng để giải trình. Thay vì gương mặt tươi vui trước đó, Nguyễn Thị Thành xuất hiện ở buổi làm việc với cơ quan chức năng với gương mặt mệt mỏi, hiếm nụ cười.

Nguyen Thi Thanh: Nguoi dep 'den' du duong va giac mo dang do cua co gai tuoi 21

Nguyễn Thị Thành và giấc mơ phải trả giá đắt. Ảnh Internet.

Cũng phải, giờ đây khi tương lai vẫn là một dấu hỏi thì Nguyễn Thị Thành dù cho có lạc quan đến thế nào cũng khó lòng mà tỏ ra không có chuyện gì. Cô dường như đã lường trước được án phạt sẽ dành cho mình để mà tuyên bố sẽ giải nghệ sau cuộc thi, chọn cách đi du học và tìm thành công trên thương trường thay vì showbiz.

Nhìn lại chặng đường của Nguyễn Thị Thành với giấc mơ vương miện hoa hậu, người ta mới thấy chông gai và cả không ít vận đen đến với cô. Sinh ra trong gia đình điều kiện kinh tế không khá giả, cô "chạm ngõ" các cuộc thi với chỉ 3 chiếc váy dạ hội đi mượn, điều vô cùng hiếm hoi ở các cuộc thi nhan sắc khi mỗi thí sinh đi thi là cả một sự đầu tư, một ekip hùng hậu phía sau.

Nguyen Thi Thanh: Nguoi dep 'den' du duong va giac mo dang do cua co gai tuoi 21

Ảnh Internet.Ảnh Internet.

Nguyễn Thị Thành miệt mài đi thi hết cuộc thi này tới cuộc thi khác từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam rồi tới Hoa khôi Du lịch Việt Nam, Hoa hậu Môi trường Quốc tế. Chấp nhận bỏ The Face, bỏ qua cả quy định về thẩm mỹ, tất cả chỉ để thực hiện giấc mơ chạm tới vương miện.

Ở showbiz Việt, vương miện hoa hậu như một tấm vé thông hành giúp cho các cô gái đổi đời bởi lẽ, không nghề nào hái ra tiền như hoa hậu. Chỉ cần đăng quang một cuộc thi là cát-sê mà họ nhận được không thua kém gì các ngôi sao hạng A mất cả chục năm cày cuốc danh tiếng.

Với Nguyễn Thị Thành, nếu không giải nghệ mà đối mặt với án phạt cấm diễn, không được công nhận danh hiệu thì tương lai của cô cũng "mông lung như một trò đùa". Và có lẽ đã đen đủ đường, đủ chông gai nên giấc mơ của cô gái 21 tuổi đành dang dở, thay vào đó là một lối đi khác thực tế hơn ở thời điểm hiện tại.

Hồng Anh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...