kênh sao

Phản ứng cực chất của HHen Niê khi bị nói xấu sau lưng là “đàn ông”, “tóc như bê đê”

Ngồi trong hậu trường H'Hen Niê tận tai nghe thấy người khác nói xấu về mình. Tuy nhiên, người đẹp vẫn ứng xử vô cùng khéo léo khiến nhiều người nể phục.

Từ khi H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cô nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ. Nét đẹp của H'Hen hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của một cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, và nếu nhìn xa hơn ở các đấu trường Hoàn vũ Quốc tế, rất nhiều cô gái tiến sâu vào Top 10, Top 5, thậm chí dành được danh hiệu xứng đáng đều có vẻ đẹp hoang dại như H’Hen Niê.

H'Hen Niê xứng đáng với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Bên cạnh vẻ đẹp "lạ" của H'Hen Niê là cách ứng xử khéo léo được lòng công chúng. Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại phản ứng "cực chất" của H'Hen Niê khi tận tai nghe mọi người nói xấu mình. Nếu như người khác sẽ cảm thấy tức giận thì Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại tỏ vui vẻ, yêu cầu mọi người im lặng để nghe hết những bình luận, đánh giá trên mạng xã hội.

 

H'Hen Niê vẫn vui vẻ khi nghe những lời nói xấu về mình

Người đẹp vẫn yêu cầu mọi người làm công việc trang điểm để nghe những nhận xét, đánh giá của cư dân mạng

Cụ thể, khi ngồi trang điểm trong hậu trường H’Hen Niê bất ngờ nghe thấy cuộc trò chuyện của một số người có liên quan tới bản thân như: "Bà ấy mặc bộ vest như đàn ông ấy. Bà này tôi thấy đăng quang cũng chẳng được nhiều người ok lắm. Nhìn dáng cũng được chắc 1m7 thôi”; “Bà ấy đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế không biết có nên nối tóc không nhỉ. Lớp tôi có một thằng bê đê tóc y hệt bà ấy luôn”… là những lời nói từ phía người hâm mộ.

H'Hen Niê không hề cáu giận khi bị nói xấu

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người hâm mộ nể phục trước cách ứng xử khéo léo của H'Hen Niê và cảm thấy cô nàng càng ngày xứng đáng với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Vẻ đẹp không lẫn ai của H'Hen Niê 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...