kênh sao

Rộ tin đồn Kỳ Duyên nghỉ chơi với “hội chị em bạn dì”, bỏ theo dõi Instagram, tất cả vì người đàn ông này?

Thời gian qua, công chúng không còn thấy hội bạn của Kỳ Duyên khoe ảnh đi ăn đi chơi cùng nhau. Thêm vào đó, Kỳ Duyên cũng đã hủy theo dõi Instagram của 2 người bạn trong nhóm là Jolie Nguyễn và Hà Lade.

Hội bạn thân toàn trai xinh gái đẹp của Hoa hậu Kỳ Duyên từng nhận được nhiều sự yêu thích, ngưỡng mộ của công chúng. Không chỉ có ngoại hình đẹp, nổi tiếng và giàu có, Kỳ Duyên, Hà Lade, Jolie Nguyễn, Diệp Lâm Anh… Còn thường xuyên mở tiệc, đi du lịch cùng nhau, diện đồ giống nhau hay thậm chí nhiều người còn phát hiện, gương mặt của họ có rất nhiều nét hao hao. Trong đó, đặc biệt là Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn, đứng chung trong một vài khung hình, không ít người lầm tưởng họ là chị em sinh đôi.

Hội chị em bạn dì của Kỳ Duyên.

Bẵng đi một thời gian, gần đây, dư luận đang xôn xao thông tin hội bạn này đã tan đàn xẻ nghé. Bằng chứng là khá lâu rồi, họ không còn đăng hình chụp cùng nhau, không cà phê, ăn uống sang chảnh hay có bất cứ động thái nào nhắc về những người còn lại. Điều này là bất thường bởi trước đó, “hội chị em bạn dì” này lúc nào cũng như bóng với hình.

Chưa kể, nhiều người còn phát hiện, Kỳ Duyên đã bỏ theo dõi Jolie Nguyễn và Hà Lade trên Instagram. Đồng thời, những mỹ nhân này cũng không còn liên tục like hình của nhau như ngày xưa nữa.

Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn cực kỳ thân nhau. 

 

Tuy nhiên, hiện tại họ đã hủy theo dõi trên Instagram. 

Những nghi vấn này ngay lập tức đã làm nổ ra một cuộc bình luận vô cùng sôi nổi trong cư dân mạng. Nhiều người cũng bất chợt nhớ ra sự im ắng của họ suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, có một vài ý kiến cho rằng, tình bạn giữa Kỳ Duyên và Jolie Nguyễn rạn nứt là vì bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái.

Kỳ Duyên là gương mặt đại diện cho thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. 

Trước đó, Thư Dung từng tiết lộ, đáng lẽ Chiêm Quốc Thái sẽ mời cô, Jolie Nguyễn và Kỳ Duyên đại diện hình ảnh cho thẩm mỹ viện cuat mình. Tuy nhiên, cựu Hoa hậu Việt Nam 2014 không đồng ý điều này vì hai người còn lại không cùng đẳng cấp. Cuối cùng, mỹ nhân người Nam Định là gương mặt đại diện duy nhất cho thẩm mỹ của Chiêm Quốc Thái.

Dẫu vậy, đó mới chỉ là những tin đồn và suy đoán của dân mạng, sự thật là như thế nào, chúng ta chỉ có thể chờ sự phản hồi từ những người trong cuộc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...