kênh sao

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ bị chỉ trích về phần thi ứng xử vấp váp, Tân Hoa hậu Đại dương 2017 còn gây bất ngờ khi thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Đêm 28/10, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Ngay lập tức cô gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều vì phần thi ứng xử không trôi chảy.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Thậm chí, Tân Hoa hậu còn bị cho là đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Trả lời truyền thông ngay sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh thẳng thắn cho hay cô từng sử dụng phương pháp độn sụn mũi để có nhan sắc như ý.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Song, Ngân Anh khẳng định khi tới cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, cô đã tháo sụn mũi và cũng đã chia sẻ thông tin này với BTC cuộc thi.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

Trong suốt quá trình tranh tài tại Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh luôn xuất hiện với gương mặt có phần đơ cứng, sống mũi thẳng tắp và đôi môi dày có vẻ thiếu tự nhiên.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Cô cũng không phải là thí sinh quá nổi bật của cuộc thi. Sở hữu chiều cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm, Ngân Anh được xem là 1 trong số những người đẹp có vòng eo nhỏ nhất tại Hoa hậu Đại dương 2017.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.
Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Giới thiệu về bản thân, Ngân Anh cho biết cô tốt nghiệp trường quốc tế Pháp ở TP.HCM và dự định học Master tại Anh. Ngân Anh cũng chia sẻ, hiện thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp...

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.
Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Ngân Anh tự nhận mình là người cầu toàn, chỉn chu. Điều cô quan tâm nhất trong cuộc sống ngoài nỗ lực học tập là luôn hướng tới rèn luyện các kỹ năng mềm, nhân cách sống.

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.
Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 11.

Trên thực tế, Ngân Anh không phải là gương mặt xa lạ với sân chơi nhan sắc. Cô từng là thí sinh của cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017 với giải thưởng phụ: Trang phục vùng miền đẹp nhất.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...