kênh sao

Thôi xong, Lê Âu Ngân Anh lọt top hoa hậu xấu nhất thế giới, khóc không ra nước mắt!

Việt Nam lọt top hoa hậu xấu nhất thế giới, khiến nhiều người vừa bi vừa hài.

Dù đăng quang ngôi vị Hoa hậu, nhưng nhiều người đẹp lại phải hứng chịu gạch đá từ fans vì nhan sắc không thật sự nổi bật. Thậm chí nhan sắc của không ít nàng tân Hoa hậu còn khiến người khác phải hoảng sợ. Dưới đây là 10 trong số nhiều Hoa hậu được đánh là là “xấu nhất thế giới”.

1. Hoa hậu Hồng Kông 2007

Trong danh sách những Hoa hậu kém sắc nhất trong lịch sử, Hoa hậu Hồng Kông 2007 Trương Gia Nhi bị đánh giá “xấu ở mức 5 sao”.

ngananh blogtamsuvn0

2. Hoa hậu Hàn Quốc 2008

Ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc 2008, thuộc về cô nàng Seon Nari. Công chúng nước này thời điểm đó đã rất bất ngờ, khi một cô gái chỉ cao 1m68, nhan sắc tầm thường lại lên ngôi. Nhiều người cảm thấy Seon Nari già dặn hơn so với tuổi 23. Cho tới tận bây giờ, Seon Nari được cho là Hoa hậu kém sắc nhất trong lịch sử.

ngananh blogtamsuvn01

 

ngananh blogtamsuvn02

3. Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2013

Năm 2013, thí sinh Can Diệp trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc, tuy nhiên nhan sắc của cô trở thành chủ đề bàn tán của netizen Trung Quốc. Thời điểm đó, danh hiệu “Hoa hậu xấu nhất lịch sử cuộc thi Hoa hậu” được gán cho cô nàng.

ngananh blogtamsuvn03

ngananh blogtamsuvn04

4. Hoa hậu Liên lục địa 2014

Nhan sắc Hoa hậu Liên lục địa 2014 (Miss Intercontinental) Patraporn Wang bị nhận xét có nhan sắc “như người chuyển giới”. Nhan sắc của cô khiến nhiều người hoảng sợ hơn là yêu thích.

ngananh blogtamsuvn05

ngananh blogtamsuvn06

5. Hoa hậu Hồng Kông 2014

Nhan sắc Hoa hậu Hồng Kông 2014 – Trang Tư Minh bị đánh giá ở mức 4 sao. Cô là con gái thứ ba của cựu giám đốc kiêm người sáng lập Tập đoàn Minh Huy. Nhiều ý kiến cho rằng, vì gia đình có thế lực nên cô mới giành được ngôi vị này.

ngananh blogtamsuvn07

6. Hoa hậu Nhật Bản 2015

Năm 2015, Riga Hongo đăng quang Hoa hậu Nhật Bản, cô nàng cũng từng khiến cả netizen xứ Nhật lẫn xứ Trung hoảng hốt khi cô lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp.

ngananh blogtamsuvn08

ngananh blogtamsuvn09

7. Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2015

Ayano Yamada cũng đăng quang Hoa hậu Trái đất Nhật Bản 2015, khiến nhiều người ngạc nhiên bởi hàm răng khấp khểnh, ố vàng của cô gây mất điểm trầm trọng trong mắt công chúng.

ngananh blogtamsuvn010

8. Hoa hậu Trung Quốc 2015

Hoa hậu Chu Á Lâm bị soi vì gương mặt quá dài, nhan sắc và thân hình của cô nàng cũng được cho là kém xinh.

ngananh blogtamsuvn011

ngananh blogtamsuvn012

9. Hoa hậu đại dương 2017 – Việt Nam

Lê Âu Ngân Anh trước đây từng đăng quang hoa hậu đại dương xong được một thời gian thì cô hoa hậu xấu nhất Việt Nam này đã bị tước vương miện. Từ khi đăng quang đến khi bị lấy lại vương miện, nhan sắc của cô luôn là chủ đề bàn tán của mạng xã hội.

ngananh blogtamsuvn013a

ngananh blogtamsuvn014

10. Hoa hậu Michigan – Mỹ

Mới đây, người đẹp gốc Hoa Toàn An Kỳ, vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Michigan, Mỹ. Khi những hình ảnh về Toàn An Kỳ đăng tải trên phương tiện truyền thông Trung Quốc, đã có hàng trăm ngàn lượt bình luận về nhan sắc của Hoa hậu Michigan. Hầu hết đều cho rằng, ngoại hình của cô có phần già hơn so với tuổi thật.

 

ngananh blogtamsuvn015

ngananh blogtamsuvn016

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...