kênh sao

Thực hư Hoa hậu Phạm Hương âm thầm sang Mỹ để sinh con

Thông tin Hoa hậu hoàn vũ năm 2015 sang Mỹ để sinh con bí mật đang gây xôn xao cộng đồng mạng, trước những ý kiến trái chiều, đại diện của Phạm Hương đã lên tiếng.

Những giờ qua, tin đồn Phạm Hương âm thầm sang Mỹ sinh con đang dấy lên bởi việc cô biến mất khỏi showbiz vài tháng gần đây. Đầu tháng 9.2018, người đại diện tiết lộ hoa hậu Phạm Hương đã âm thầm sang Mỹ để điều trị bệnh tuyến giáp từ tháng 8. Người này cho biết Phạm Hương bị bệnh về tuyến giáp vài năm nay và từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. 

Hoa hậu hoàn vũ 2015 sẽ tạm dừng các hoạt động showbiz trong thời gian để chữa bệnh và dự định học một khoá ngắn hạn về điện ảnh ở Mỹ trước khi trở về Việt Nam. Tuy nhiên, ít giờ trước sau một chia sẻ ẩn ý của một nữ ca sĩ đã khiến dân mạng đồn đoán rằng Phạm Hương sang Mỹ là để âm thầm sinh con.

Phạm Hương bị nghi sang Mỹ để âm thầm sinh con.

Phạm Hương bị nghi sang Mỹ để âm thầm sinh con.

Giữa lúc tin đồn này đang gây xôn xao mạng xã hội, đại diện truyền thông của Phạm Hương đã nhanh chóng lên tiếng. Trong đó, người này không giấu nổi sự bức xúc và khẳng định đây là tin đồn nhảm nhí. Đặc biệt ngoài việc chữa bệnh, lý do Phạm Hương sang Mỹ cũng được đại diện tiết lộ. 

"Chúc mừng Phạm Hương đã chính thức ký hợp đồng quản lý tại Mỹ với công ty agency quốc tế, đứng cùng công ty với ca sĩ, giám khảo X - Factor Nicole scherzinger - The Pussycat Dolls và nhiều gương mặt celeb quốc tế khác. Cùng chờ xem hình ảnh sắp tới của Phạm Hương tại Mỹ nhé. Vẫn phải mang giày cao gót liên tục đến lúc về Việt Nam vài tháng nữa, show tại Việt Nam vẫn cứ ới em nhé" - đại diện Phạm Hương chia sẻ. 

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương sau thời gian im ắng tại Mỹ.

Hình ảnh mới nhất của Phạm Hương sau thời gian im ắng tại Mỹ.

Hồi tháng 5.2018, Phạm Hương bị bắt gặp tình tứ bên bạn trai ở sân bay Quốc tế Cát Bi (Hải Phòng). Bạn trai Phạm Hương được xác định là ông Bobby Phước Trần, người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ. Ông Bobby Phước Trần từng cưới vợ nhưng đã ly hôn, hiện làm bố đơn thân và tự tay chăm sóc hai con trai của mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...