kênh sao

TRỰC TIẾP Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại Việt Nam: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5

Đại diện của Việt Nam dừng chân ở Top 10. Các người đẹp đi tiếp vòng ứng xử là Peru, Puerto Rico, Czech, Philippines, Venezuela.

22h56: Vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 đã thuộc về người đẹp đến từ Peru.

Huyền My trượt Top 5 gây sốc, Peru đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 - Ảnh 2.

Người đẹp Peru đã rơi nước mắt trong thời khắc đăng quang.

Các vị trí tiếp theo lần lượt là:

Á hậu 1: Venezuela 

Á hậu 2: Philippines

Á hậu 3: Peurto Rico

Á hậu 4: Cộng hòa Séc

22h40: Công bố một số giải thưởng phụ. Hoa hậu Di sản động thiên đường thuộc về thí sinh Thái Lan. Người đẹp hoạt động truyền thông mạng xã hội tốt nhất thí sinh đến từ Paraguay. Trang phục dạ hội đẹp nhất: Trung Quốc

22h35: Top 5 bước vào vòng thi ứng xử 

Các người đẹp chỉ trả lời một câu hỏi duy nhất: "Nếu bạn có thể ban hành một đạo luật để trừng phạt những tội phạm chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ban hành đạo luật nào. Vì sao?".

Huyền My trượt Top 5 gây sốc, Peru đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 - Ảnh 3.

Top 5 trong phần thi vấn đáp.

Đại diện Peru muốn ban hành đạo luật bắt những tên tội phạm bạo lực và chiến tranh phải sống trong những trại tị nạn để hiểu được nỗi thống khổ của những con người ở đây.

Trong khi đó, người đẹp Peuto Rico thì muốn trừng phạt bằng cách bắt những kẻ đó phải làm những công việc thiện nguyện cho xã hội.

Thí sinh đến từ Cộng hòa Séc trả lời: "Tôi không thể trừng phạt con người này, nhưng chúng ta có thể cùng nhau chấm dứt chiến tranh và bạo lực".

Người đẹp Philippines cho hay: "Một đất nước không chỉ được đánh giá ở tội phạm, bạo lực mà còn ở cách trừng phạt những kẻ đó".

Đại diện Venezunela nói cô tin vào Thiên Chúa, và cô tin rằng đạo luật của Chúa trời là đạo luật quan trọng nhất. 

22h26: Top 5 được xướng tên gồm Peru, Pueto Rico, Cộng hòa Séc, Philippines, Venezuela. Đại diện Việt Nam - Huyền My đã dừng chân ở Top 10 trong tiếc nuối.

22h20: Các người đẹp bước vào phần thi Trang phục dạ hội.  Trong những bộ đầm lộng lẫy, Top 10 xinh đẹp kiều diễm như những nàng công chúa.

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 2.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 3.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 4.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 5.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 6.

Huyền My

22h05: Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ariska pertiwi chia sẻ cảm xúc về hành trình lan tỏa thông điệp chấm dứt chiến tranh, mang tới hòa bình mà cô đã trải qua trong suốt một năm nhiệm kỳ. 

Cô cũng gửi lời khuyên đến người kế nhiệm: "Hãy luôn tỉnh táo, bởi vì đây chính là thời khắc của bạn. Tuy nhiên, cũng đừng quên ngủ nếu có thể". Trong khoảnh khắc kết thúc bài phát biểu, người đẹp Indonesia đã bật khóc vì xúc động.

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 7.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

21h50: Diện áo dài trắng nền nã điểm xuyết cánh chim xanh hòa bình, Top 10 bước vào phần thi hùng biện về một về thế giới hòa bình. Người đẹp Séc là người đầu tiên hùng biện.

Theo người đẹp Séc, bạo lực là điều duy nhất trên thế giới mà không một ai cần đến. Thế giới sẽ tốt hơn nếu chỉ có hòa bình, không có chiến tranh. Do đó, cô muốn truyền đi thông điệp hãy hướng đến một thế giới không bạo lực. Hoa hậu hòa bình thế giới không chỉ thể hiện nét đẹp về ngoại hình mà còn ở tâm hồn, tinh thần.

Cũng nói về hòa bình, người đẹp Phillipines cho hay: "Hòa bình là chủ đề quan trọng mà chúng ta có thể nói đến. Rất nhiều người đã ngã xuống vì chiến đấu cho hòa bình. Cuộc chiến vì hòa bình có thể thực hiện với tình yêu thương, chia sẻ và thông cảm. 

Đây không phải trách nhiệm của riêng ai mà của tất cả chúng ta, trong hôm nay, ngày mai và cả tương lai".

Hoa hậu Nam Sudan chia sẻ: "Khi bước vào nước Mỹ, tôi không hề biết viết và đọc, giáo dục là thứ tất cả mọi người cần có. 

Tôi mong tất cả trẻ em được đến trường, tiếp cận với nền giáo dục bởi đây là điều tôi không được hưởng khi 12 tuổi. Tôi mong tất cả các quốc gia trên thế giới đều có một nền giáo dục hoàn hảo cho tất cả trẻ em".

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 8.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 9.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Sốc khi Á hậu Huyền My bất ngờ trượt khỏi Top 5 - Ảnh 10.

photo-2

21h35: Người đẹp Costa Rica giành giải Người mặc trang phục áo tắm đẹp nhất. Người đẹp Indonesia là thí sinh giành được nhiều phiếu bầu chọn nhất. Top 10 được xướng tên gồm các người đẹp: Indonesia, Czech, Peru, Puero Rico, Venezuela, Ukraine, Nam Sudan và Việt Nam.

21h30: Các người đẹp bước vào phần thi nóng bỏng nhất và cũng là phần thi được trông đợi nhất trong đêm chung kết đó là trình diễn trang phục áo tắm. 

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Xúc động về phần hùng biện về một thế giới hòa bình của Top 10 - Ảnh 2.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Xúc động về phần hùng biện về một thế giới hòa bình của Top 10 - Ảnh 3.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Xúc động về phần hùng biện về một thế giới hòa bình của Top 10 - Ảnh 4.

  

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Xúc động về phần hùng biện về một thế giới hòa bình của Top 10 - Ảnh 5.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Xúc động về phần hùng biện về một thế giới hòa bình của Top 10 - Ảnh 6.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Xúc động về phần hùng biện về một thế giới hòa bình của Top 10 - Ảnh 7.

Huyền My trình diễn tự tin với bikini hồng. Đại diện Việt Nam nằm trong nhóm thí sinh sở hữu hình thể đẹp, săn chắc.

 21h15: Công bố thành viên ban giám khảo

Ban giám khảo đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 gồm có bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Tổ chức Miss Grand International, Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Claire Elizabeth Parker, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2014 Lees Daryanne Garcia, Hoa hậu Hòa bình 2013 Janelee Marcus Chaparro, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, người đẹp Giáng My, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

9h: MC công bố 2 giải phụ

Giải trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về người đẹp đến từ Indonesia. Hoa hậu đẹp cùng một nhãn hàng thuộc về đại diện Việt Nam Huyền My.

Sau đó, Top 20 của cuộc thi cũng được gọi tên, trong đó có Huyền My. Người đẹp Việt Nam đang được kỳ vọng rất lớn sẽ đạt thứ hạng cao trong Miss Grand International năm nay.

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 2.

8h30: Đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 (Miss Grand International 2017) chính thức bắt đầu.

Mở màn là clip điểm lại hành trình của 77 người đẹp trong 2 tuần qua tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Trong đó, nhiều gương mặt ứng cử viên sáng giá được nhắc đến là Indonesia, Séc... 

Tiếp đến, màn đồng diễn của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế  Ariska Putri Pertiwi và 77 thí sinh diễn ra trên nền nhạc sôi động. Tất cả các thí sinh đều mặc áo dài xanh cầm nón in cờ đỏ sao vàng, trong khi đương kim Hoa hậu nổi bật với váy đỏ rực rỡ.

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 3.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 4.

Huyền My tự hào hô vang "Miss Grand Vietnam".

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 5.

Miss Grand Thái Lan.

Ngay sau đó, các người đẹp lần lượt giới thiệu tên và quốc gia. Là đại diện nước chủ nhà nên Huyền My được khán giả cổ vũ vô cùng nồng nhiệt.

Ban giám khảo đêm Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 gồm có bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Tổ chức Miss Grand International, Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Claire Elizabeth Parker, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2014 Lees Daryanne Garcia, Hoa hậu Hòa bình 2013 Janelee Marcus Chaparro, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, người đẹp Giáng My, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

Khoảng 19h trời bất ngờ đổ mưa lớn. Ban tổ chức phải dùng bạt che chắn cẩn thận khu vực ghế dành cho khán giả. Khi trời ngừng mưa, nhiều tình nguyện viên được huy động để lau dọn sân khấu, đảm bảo cho cuộc thi  diễn ra suôn sẻ.

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 6.

Trước giờ diễn ra Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế trời bất ngờ đổ mưa lớn.

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 7.

Ban tổ chức phải huy động ê-kíp dùng bạt che chắn, lau dọn cẩn thẩn để đảm bảo sân khấu không bị trơn trượt, ghế ngồi của ban giám khảo và khán giả khô ráo.

8h tối nay (25/10), đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Phú Quốc. Trong đêm thi, các người đẹp sẽ trải qua ba phần thi trang phục dạ hội, trang phục bikini và phần thi ứng xử, từ đó tìm ra người xứng đáng được đội vương miện Hoa hậu.

Trước đó, các thí sinh lọt top 10 bình chọn cao nhất cả trang phụ truyền thống và phần thi áo tắm bao gồm: Indonesia, Vietnam, Philippines, Campuchia, Lào, Ấn Độ, Peru, Malaysia.

Tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017, đại diện của Việt Nam là Huyền My. Sau hai phần thi khá tốt trước đó, nhiều người cho rằng việc tiến thẳng vào Top 20 chung kết Miss Grand International 2017 là điều không khó cho Huyền My.

Vào tối nay, Huyền My sẽ cùng hoa hậu Lào và Campuchia đứng trên hàng đầu tiên trong bài đồng diễn đầu chương trình.

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu mang thông điệp kêu gọi hòa bình. Cuộc thi bắt đầu được tổ chức từ năm 2013 ở Thái Lan và ngày càng trở nên uy tín.

[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 8.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 9.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 10.
[TRỰC TIẾP] Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại VN: Á hậu Huyền My giành giải phụ và lọt Top 20 - Ảnh 11.

Nhan sắc Hoa hậu Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

img4267-1508938192710

Bố và em trai mặc áo in hình Huyền My để ủng hộ cho đại diện Việt Nam. 

img4231-1508937287467

Người đẹp Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò giám khảo. 

img4251-1508937287470

Hoa hậu Giáng My

img4262-1508937287471

img4213-1508935915924

Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đổ về Việt Nam theo dõi đêm chung kết. 

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...