kênh sao

Trước thềm Valentine, H’Hen Niê tiết lộ về bạn trai, hoàn toàn khác với tin đồn

Khá kín tiếng với truyền thông trong chuyện tình cảm nhưng mới đây Hoa hậu HHen Niê đã tiết lộ đang hẹn hò một người rất có trách nhiệm và chiều chuộng cô. Cô mong cái kết đẹp cho chuyện tình của mình.

Sau khi lập được thành tích cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H’Hen Niê là cái tên được truyền thông và công chúng săn đón. Mọi thông tin liên quan đến công việc, đời tư của cô luôn nhận được sự quan tâm đặc biết của dư luận. Thời gian gần đây, thông tin Hoa hậu H’Hen Niêđã có bạn trai là đại gia gây xôn xao dư luận. Họ cố gắng tìm kiếm hình ảnh và thông tin về chàng trai này.

Bất ngờ hơn, khi trước thềm Valentine (14/2), người đẹp Ê-đê đã chính thức bật mí về người yêu của mình, H’Hen Niê khẳng định bạn trai mình chỉ là người bình thường, không phải là một đại gia như tin đồn xuất hiện thời gian gần đây. H’Hen Niê chia sẻ rằng: “Anh ấy không phải đại gia, cũng không quá giàu có nhưng cư xử rất ga lăng, có trách nhiệm”. Cả hai có thời gian quen biết trước rồi mới quyết định tiến đến tình yêu. Người đẹp nói lúc này vẫn còn quá sớm để cô chia sẻ chi tiết về chuyện tình cảm. Cô chỉ mô tả đó là người hơn cô ba tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Valentine cách không bao xa, H’Hen Niê đã có những tiết lộ bất ngờ về chàng trai của mình. (Ảnh: FB)

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng cho biết khi yêu cô là người khá nhõng nhẽo trái ngược hình ảnh mạnh mẽ khi xuất hiện trước công chúng. Cô từng chia sẻ mình không cần người yêu đẹp trai hay kiếm nhiều tiền: “Hen cần một người đàn ông tốt để làm chồng mình, làm cha của con mình và làm rể của ba mẹ Hen”. Khá kín tiếng với truyền thông trong chuyện tình cảm, nhưng H’Hen Niê vẫn thoải mái dắt người yêu đi chơi cùng bạn bè, êkíp. Cô mong cái kết đẹp cho chuyện tình của mình.

H’Hen Niê thừa nhận là người nhõng nhẽo trong tình yêu. (Ảnh: FB)

Khác với nhiều người đẹp, H’Hen Niê cho biết người đàn ông hiện tại của cô không phải một đại gia mà là người rất bình thường. (Ảnh: FB)

“Duyên trời định. Anh ấy là một người rất bình thường như bao người khác. Ai chẳng muốn mình được cái này, được cái kia, nhưng chưa chắc người thành đạt họ đem lại cho mình hạnh phúc”, H’Hen Niê chia sẻ. (Ảnh: FB)

Trước đó, khi mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2017, hồi tháng 1/2018, H’Hen Niê dính phải tin đồn “sắp cưới” khi rò rỉ loạt ảnh cưới giữa cô và người đàn ông lạ mặt. Ảnh cưới này từng khiến công chúng khá xôn xao, tuy nhiên, người hâm mộ nhanh chóng phát hiện những bức hình chỉ nằm trong một dự án mà H’Hen Niê tham gia trước khi thi Hoa hậu. Người đàn ông trong ảnh tên K’Brơi – bạn thân của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Dù từng bị gán ghép nhiều lần nhưng H’Hen Niê luôn khẳng định cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Hình ảnh H’Hen Niê mặc áo cưới từng gây xôn xao dư luận. (Ảnh: FB) H’Hen Niê gây xúc động

H’Hen Niê sinh năm 1992, cô gái Ê-đê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Một năm giữ cương vị Hoa hậu, H’Hen Niê luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Cô tích cực với các hoạt động thiện nguyện và hoạt động vảo vệ phụ nữ – trẻ em. Ngày 17/12, H’Hen Niê bất ngờ lọt Top 5 – Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới. Trở về từ cuộc thi này, người đẹp trở lại Việt Nam và tiếp tục làm việc và thực hiện những dự án từ thiện của mình. Cô chỉ có vài ngày về quê ăn Tết cùng gia đình, kết hợp công việc.

H’Hen Niê đang đáp chuyến bay đến Mỹ, bắt đầu chuyến công tác 10 ngày. Năm qua, Missosology vừa tôn vinh H’Hen Niê là Hoa hậu đẹp nhất thế giới. Đồng thời, cô cũng được Global Beauties bình chọn vào Top 10 Miss Grand Slam 2018 (Hoa hậu của các Hoa hậu 2018).

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...