kênh sao

2h sáng, Giang gọi Phương không bắt máy, hóa ra bận đi ăn đêm hẹn hò với “tình tin đồn”?

Trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2017 vừa qua, cả Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương đã lên tiếng về tin đồn tình cảm cách đây không lâu. Tuy nhiên những hình ảnh thân thiết của cả hai lại phủ nhận điều đó.

Nha Phương - Nhan Phúc Vinh từng khiến dân tình xôn xao với nhiều bằng chứng hẹn hò. Scandal của Trường Giang - Nam Em nổ ra khiến dân tình càng nghi ngờ mối quan hệ của cặp đôi này. Sau khi bị Nam Em vạch mặt, Trường Giang - Nhã Phương không còn xuất hiện cùng nhau. Mới đây nhất, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" lên tiếng cho biết, cái gì đã qua hãy để cho nó qua. Cô cũng khẳng định mối quan hệ với Nhan Phúc Vinh chỉ là đồng nghiệp.

Tuy nhiên, trong suốt buổi lễ trao giải, Nhã Phương lại ngồi cạnh Nhan Phúc Vinh nhưng giữ khoảng cách vì có nhiều khán giả. Ngay sau đó, nam diễn viên lại quan tâm nữ đồng nghiệp khi đưa áo khoác cho Nhã Phương.

Nhan Phúc Vinh cởi áo khoác cho người đẹp

Sau khi lễ trao giải kết thúc, Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh cũng không cùng nhau ra về dù được BTC sắp xếp ở cùng một khách sạn. Trong khi nữ diễn viên Tuổi thanh xuân nán lại trả lời báo chí thì Nhan Phúc Vinh về trước. Ít lâu sau, Nhã Phương cũng về khách sạn để thay đồ. Cả hai sau đó cùng di chuyển tới một nhà hàng trên đường Phan Chu Trinh và ăn uống đến gần 2 giờ sáng.

Nhã Phương đi ăn đêm với Nhan Phúc Vinh

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...