kênh sao

3 mỹ nhân Việt bị mang tiếng “bỏ nhà theo trai”, có người 1 năm sau đã mang thai

Tình yêu mãnh liệt của tuổi trẻ khiến 3 người đẹp quyết định “chọn con tim” thay vì “nghe lý trí”.

Trương Quỳnh Anh

Bất chấp sự ngăn cấm từ phía gia đình, Trương Quỳnh Anh vẫn lén lút hẹn hò với Tim. Hồi đó, nam ca sĩ nói với bạn gái: “Bây giờ em đã lớn. Nếu em tin vào sự lựa chọn con tim mình. Nếu em tin anh, chúng mình quyết định đến với nhau. Em đừng lo, khi anh dạy em cách sống tự lập, khi em đi theo, anh phải có trách nhiệm với em. Anh không bao giờ bỏ em trừ khi em bỏ anh”.

Nghe được những điều này, Trương Quỳnh Anh đã tin tưởng hoàn toàn và chấp nhận theo Tim.

Khi Quỳnh Anh có bầu và dọn ra ngoài sống chung với Tim, bố mẹ nữ ca sĩ càng tức giận. Chán nản, buồn phiền, bất lực vì con gái không nghe lời, ba mẹ Trương Quỳnh Anh đã quyết định dọn sang Mỹ ở và không chịu thừa nhận Tim là con rể.

Minh Hằng

Ai cũng biết trước khi đến với Trương Quỳnh Anh, Tim từng có khoảng thời gian vô cùng mặn nồng bên Minh Hằng. Tuy nhiên, sau khi chia tay, nữ ca sĩ lại bị chính bạn trai cũ làm cho “bẽ mặt” nhiều phen khi “kể vanh vách” những tình tiết yêu đương riêng tư.

Tim kể: “Đó là một kỉ niệm mà Tim không bao giờ quên được. Nhớ lại sao lúc đó mình vô tư quá, trước ngày sinh nhật của Minh Hằng mà Tim vẫn không biết gì hết. Tim và Minh Hằng đi dạo thì Minh Hằng mới tâm sự mai là sinh nhật 17 tuổi của Hằng. Tim hỏi sinh nhật thích gì nhất? Hằng nói thích được đi Đà Lạt.

 

Ngay tối hôm đó cả 2 lên xe đi mà không chuẩn bị gì cả. Thậm chí 2 gia đình chúng tôi không hề biết.”

Như vậy, Minh Hằng cũng đã tự do đi du lịch xa nhà cùng người yêu mà không có sự đồng ý của gia đình?

Vợ Duy Mạnh

Bà xã của nam ca sĩ có tên Huyền Cầm – người con gái vừa tốt nghiệp cấp ba đã sẵn sàng rời nhà, theo anh vào Sài Gòn để lập nghiệp. Giọng ca “Kiếp đỏ đen” cho hay, tình yêu lãng mạn và mãnh liệt đã giúp cả 2 vượt qua mọi định kiến hay lời khuyên răn từ gia đình.

Duy Mạnh từng tâm sự: “Tôi xin phép bố mẹ Huyền Cầm đưa em đi và hứa: “Bố mẹ cứ tin tưởng con!”. Và ở Sài Gòn được một năm, sự nghiệp của tôi vẫn dang dở thì Huyền Cầm mang thai.”

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...