kênh sao

Bà mẹ lầy nhất showbiz Việt: “Nhà tao nhiều rượu lắm, mày bày cho con Bích Phương mấy chiêu để nó thoát ế nhé”

Có lẽ sẽ khó tìm được một bà mẹ showbiz nào xứng danh hơn huyền thoại Nguyen Thi Huong – mẫu thân của nữ ca sĩ lầy lội “siêu ế” – Bích Phương

Nhắc đến một trong những bà mẹ sốt sắng vì chuyện chồng con của con gái nhất showbiz Việt, không thể không nhắc đến mẹ của nữ ca sĩ Bích Phương – cô Nguyễn Hương. Fan Bích Phương cũng như CĐM từng nhiều phen cười nắc nẻ bởi sự lầy lội của cô Hương khi đá xéo hay “dằn mặt” chuyện con gái mãi không chịu lấy chồng.

Bà mẹ quốc dân thường xuyên đăng tải status, hình ảnh để đá xéo sự việc “ế” của cô con gái Bích Phương

Tết đến xuân sang, đã qua bao mùa con gái “ế vẫn hoàn ế”, độ sốt sắng của mẹ Bích Phương đã lên một tầm cao mới, không còn dằn mặt hay nói mát như trước nữa, cô Hương nay còn hỏi khéo cách tỏ tình của thiên hạ cho con gái.

Cụ thể, ngay trên tường Facebook cá nhân nhà mình, cô Hương chia sẻ MV mới Mượn rượu tỏ tình của vợ chồng Big Daddy – Emily kèm dòng trạng thái: “Nhà tao nhiều rượu lắm, Emily bày cho Bích Phương mấy chiêu nhé!”

Ngay bên dưới phần bình luận, Emily cũng “bó tay” với độ bá đạo của mẹ Bích Phương. Rõ là cô Hương đã muốn có rể lắm rồi, con gái thì cứ “bình chân nhân vại” thì đích thân cô phải tự ra tay như thế chứ biết làm thế nào nữa.

Emily cũng phải quỳ lạy độ lầy của mẹ Bích Phương

Mươn Rượu Tỏ Tình chính là MV chung đầu tiên của 2 vợ chồng Emily – Big Daddy sau khi cả hai xác nhận quan hệ vợ chồng

Emily (sinh năm 1989) được biết đến sau khi chiến thắng Miss Audition năm 2007. Cùng năm 2010, cô và Big Daddy tham gia nhóm underground nổi tiếng Ladykillah. Cả hai sau đó có những ca khúc được khán giả đại chúng yêu mến như Xin anh đừng, Ngọn nến trước gió, Dừng lại nhé hay Tình yêu màu nắng, Về nhà ăn Tết… Nam rapper sinh năm 1991 cũng góp mặt trong nhiều dự án âm nhạc của ca sĩ ăn khách.

Gia đình Emily – Big Daddy

Mùng 1 Tết năm nay, cả 2 bất ngờ công bố hình ảnh gia đình khiến nhiều khán giả bất ngờ, đặc biệt là khi cặp vợ chồng này đã có 2 đứa con kháu khỉnh.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...