kênh sao

Bạn trai phản ứng bất ngờ trước tin đồn hotgirl Sam hẹn hò Trường Giang

Hotgirl Sam đã lên tiếng thừa nhận có bạn trai nhưng cô vô cùng tức giận vì người này khá vô tâm, chẳng quan tâm và cũng chẳng ghen với Trường Giang.

Xuất hiện trong một chương trình phát sóng tối 14/5, diễn viên Sam - người từng vướng tin đồn tình cảm với Trường Giang không ngại chia sẻ về khoảng thời gian đã vướng vào mối tình tay ba với danh hài xứ Quảng.

Theo đó, hotgirl cho biết, cô không xem chuyện đó như xui xẻo, bởi nó giống như những sự cố nhỏ trong nghề. Nghề nghiệp mà gặp những cố như vậy cũng là điều bình thường, quan trọng là bản thân đối mặt và giải quyết thế nào.

sam-phunutoday1

Lần hiếm hoi sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Sam cũng thừa nhận cô đang hạnh phúc với tình yêu mới nhằm "xóa tan" tin đồn yêu đương Trường Giang. Sam chia sẻ rằng, cô đã hẹn hò được gần 1 năm. Trong thời điểm gây bão dư luận vì tin đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn với Trường Giang, Sam vẫn đang yêu người bạn trai này.

Tại chương trình Sao "Lộ Mặt", Sam phủ nhận những tin đồn tình cảm trước đó, đồng thời cô cũng bộc bạch rằng đã có lúc khó chịu vì bạn trai không quan tâm đến mình.

Sam chia sẻ, "Như lần tôi bị đồn yêu anh Trường Giang, báo chí viết rất nhiều, cứ mở báo ra đọc là thấy thông tin Sam - Trường Giang đi liền với nhau. Cảm giác đó không tốt chút nào, nó ồn ào và đi quá xa. Bản thân anh Giang cũng có người yêu rồi, ngay sau tin đồn hẹn hò với tôi, anh Giang lại còn đi cầu hôn Nhã Phương nữa".

"Vậy rồi người ta nói tôi làm người thứ ba, chỉ trích tôi phá hoại tình cảm của anh Giang với Nhã Phương. Nhưng thực sự, tôi với anh ấy chỉ là đồng nghiệp! Lúc thông tin bùng nổ, tôi có hỏi bạn trai rằng: "Anh có đọc báo không? Anh có thấy thông tin về em và anh Giang không? Anh có ghen không?".

Trường Giang và hotgirl Sam

Trường Giang và hotgirl Sam

"Người yêu tôi trả lời rằng anh ấy có đọc nhưng không quan tâm và dĩ nhiên cũng chẳng thấy ghen gì cả. Tôi đã uất ức lắm, tôi không hiểu sao anh ấy lại bảo là không ghen! Nếu có ước muốn lúc này, tôi chỉ mong anh ấy sẽ ghen hơn, để ý đến tôi hơn. Vì sao tất cả mọi người đều lo lắng cho tôi mà anh lại không hề. Một chút ghen tuông cũng chẳng hề có" - Sam nói.

Bên cạnh đó, Sam cũng bộc bạch rằng bạn trai của cô là người không hoạt động trong giới giải trí. Sam thích mẫu bạn trai ga lăng, tình cảm, chu đáo, ngoại hình dễ nhìn. Còn về phần kinh tế, Sam không xem trọng lắm. Với cô, tình yêu đến từ sự rung cảm, khi có sự thấu hiểu, sẻ chia thì mọi thứ sẽ dễ dàng.

Bên cạnh đó, Sam cho biết, khoảng thời gian vướng phải ồn ào có quan hệ tình cảm với Trường Giang, cô đối mặt với khá nhiều áp lực dư luận. Tuy nhiên, cô nàng vẫn cho rằng bản thân mình không làm sai thì chẳng có gì phải cảm thấy có lỗi với Trường Giang hay Nhã Phương. Sam khẳng định, cô không giống như những cô gái khác là dễ dàng sa vào lưới tình cùng bạn diễn.

Hotgirl Sam cũng từng khẳng định, "Cuộc đời tôi sợ nhất là người thứ 3, vì vậy, tôi không bao giờ muốn bản thân trở thành kẻ phá hoại tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương. Tôi tin Nhã Phương là người trong nghề, cô ấy hiểu rõ tính chất công việc của một diễn viên, cũng thừa hiểu đâu là thật, đâu là ảo trong giới showbiz đầy thị phi, lắm ồn ào như thế này"./.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...