kênh sao

Bất ngờ cuộc sống hậu ly hôn của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Hai năm sau khi “đường ai nấy đi”, Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương đều có cuộc sống riêng và tìm được hạnh phúc bên tình yêu mới.

Năm 2012, Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương nên duyên vợ chồng và sau đó cặp đôi có với nhau một bé trai đáng yêu – Cà Pháo. Sau 2 năm mặn nồng, dư luận ‘dậy sóng’ trước scandal nam diễn viên ‘Mỹ nhân’ có quan hệ với một nữ doanh nhân đại gia. Đến năm 2015, sau những tranh cãi liên tiếp trên mạng xã hội giữa cả hai bên, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức ly hôn.

quach-ngoc-ngoan-le-phuong 1

 Gia đình Quách Ngọc Ngoan – Lê Phương khi còn hạnh phúc 

Hiện tại, mối quan hệ giữa Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đã không còn căng thẳng như trước. Ai cũng có cuộc sống riêng bên tình mới và mối quan tâm chung  duy nhất của họ bây giờ là bé Cà Pháo.

Sau 2 năm ly hôn chồng cũ, Lê Phương khiến dư luận vô cùng tò mò khi update trên trang cá nhân sang trạng thái ‘đang hẹn hò’. Khi đó, bà mẹ một con thừa nhận có mối quan hệ mới nhưng chưa muốn công khai với mọi người.

quach-ngoc-ngoan-le-phuong 2

 Lê Phương chăm chỉ làm việc để quên đi những chuyện buồn không đáng có 

Trải qua những biến cố tình cảm, Lê Phương tập trung cho công việc và chăm sóc con trai. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh bận rộn với công việc. Một thời gian sau, cô đột ngột đổi ảnh bìa là bức hình chụp chung cô mang giầy đôi với bạn trai.

quach-ngoc-ngoan-le-phuong 4

Nữ diễn viên đang hạnh phúc bên tình trẻ kém 7 tuổi

Sau một khoảng thời gian giấu kín bạn trai với truyền thông, cuối cùng thì người đàn ông của Lê Phương cũng đã lộ danh tín: ca sĩ 9X Phạm Trung Kiên. Người đẹp chia sẻ rằng đã gặp bạn trai Trung Kiên trong một lần đi biểu diễn phục vụ cho các chiến sĩ bộ đội.

Cuối cùng sau 1 năm hẹn hò, cặp đôi cũng quyết định về chung một nhà vào tháng 8 vừa qua. Lê Phương hiện nay đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng trẻ Trung Kiên.

Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan dường như rút khỏi các hoạt động nghệ thuật nhiều, anh chỉ tham gia một số dự án điện ảnh sau ly hôn.

quach-ngoc-ngoan-le-phuong 6

 Sau khi ly hôn vợ, nam diễn viên đã chuyển về sống cùng bạn gái đại gia. Thế nhưng, mỗi khi đề cập đến vấn đề đám cưới thì cả hai đều từ chối trả lời

Chuyện tình giữa nam diễn viên và bạn gái hơn 7 tuổi – Phượng Chanel thời gian đầu vấp phải vô số chỉ trích từ dư luận. Tuy nhiên sau hai năm mọi chuyện cũng dần trôi vào dĩ vãng và chuyện tình yêu của nam diễn viên cũng đã dần được công nhận.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...