kênh sao

Bênh vực Phạm Anh Khoa, Tăng Thanh Hà khiến dân mạng thất vọng, đòi tước danh hiệu “ngọc nữ”

Trước những lời bênh vực của nữ diễn viên với người bạn thân, cư dân mạng đã vô cùng thất vọng và hình tượng “ngọc nữ điện ảnh” trong lòng khán giả của Hà Tăng cũng không còn vẹn nguyên.

Sau rất nhiều ngày vòng vo, trốn tránh khi bị 3 cô gái tố cáo có hành vi gạ tình, tấn công tình dục, cuối cùng Phạm Anh Khoa cũng tổ chức một buổi họp báo để nói rõ về những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, buổi họp báo diễn ra khá chóng vánh với thái độ chưa thực sự thành khẩn của nam rocker khiến nhiều người bất bình. 

Trong buổi gặp gỡ báo chí ngắn ngủi, nam ca sĩ gửi lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P vì những hành động lỗ mãng của mình. Anh cũng gửi lời xin lỗi vợ con vì phải gánh chịu những liên lụy từ lỗi lầm của anh. Sau đó, nam ca sĩ đứng dậy lao ra đường đi về trong sự ngỡ ngàng của hơn 20 cơ quan báo đài có mặt tại họp báo. 

Phạm Anh Khoa lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch, Nga My và M.P trong buổi họp báo chiều 15/5. 

Lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa được Phạm Lịch chấp nhận, rất nhiều sao Việt cũng lên tiếng xin công chúng cho Phạm Anh Khoa một cơ hội. Tuy nhiên, sự bất cần của rocker người Khánh Hòa có vẻ chưa làm hài lòng dư luận. Những chỉ trích vẫn tiếp tục bủa vây anh, ngay cả những đồng nghiệp lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa cũng bị khán giả lên án. 

Trong số những nghệ sĩ lựa chọn đứng về phía Phạm Anh Khoa phải kể đến "ngọc nữ màn ảnh" Tăng Thanh Hà. Cô không chỉ bênh vực người bạn thân của mình một lần mà đến hai lần lên tiếng ủng hộ anh. Đặc biệt, sau buổi họp báo chiều qua (15/5), Tăng Thanh Hà cũng ngay lập tức đăng tải những lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa lên trang cá nhân. Cô khen ngợi Phạm Anh Khoa "đã thực sự lớn rồi" và bày tỏ tình cảm với nam ca sĩ: "Thương Sẻ lớn, yêu Cào Cào, Châu Chấu của cô Sẻ".

Hà Tăng lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa trên trang cá nhân. 

"Maturity is being able to appologize and admit when you're wrong because you know that the mistake don't defind you" (Tạm dịch: Trưởng thành tức là có thể xin lỗi và thừa nhận lỗi lầm khi bạn sai bởi vì bạn biết lỗi lầm đó không định nghĩa con người bạn) - "ngọc nữ" viết thêm. 

Ngay sau chia sẻ này, Tăng Thanh Hà đã phải nhận luồng ý kiến chỉ trích dữ dội từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết tất cả mọi người bày tỏ sự thất vọng với Tăng Thanh Hà vì sự bênh bạn một cách bất chấp như vậy. Không ít người cho biết, hình tượng "ngọc nữ" của Tăng Thanh Hà trong lòng họ đã biến mất từ khi đọc được status này của nữ diễn viên. 

Ngay lập tức, nữ diễn viên phải nhận "gạch đá" từ cộng đồng mạng. 

Cư dân mạng cũng không hiểu nổi việc Tăng Thanh Hà có thể nói Phạm Anh Khoa "đã thực sự lớn rồi" có ý nghĩa gì khi năm nay, nam rocker sinh đã 34 tuổi chứ không phải một đứa trẻ vị thành niên? 

"Phạm Anh Khoa còn trẻ con à? Càng nói càng thấy xàm. Nhận thức quá thấp hà tăng ơi" - một cư dân mạng để lại bình luận đồng thời thể hiện sự bất bình với nữ diễn viên bằng cách không viết hoa tên của cô. 

Đồng quan điểm, một tài khoản Facebook khác cũng cho rằng: "Lớn rồi? Cứ làm sai cái quần què gì rồi đi xin lỗi là xong? Thế là lại làm người tốt. Lỗi không nằm ở bản chất mà vấn đề do tính động đực thôi chăng?".

Nhiều bình luận bày tỏ sự thất vọng vì hành động của Hà Tăng. 

"Lúc đầu Phạm Lịch tố anh ta, anh ta dựng ngược lên đòi kiện cáo, có hối lỗi, nhận sai lúc đó không? Sau đó một đống người vào tố, dư luận làm lớn chuyện thì lên chương trình phát ngôn 'vô liêm sỉ', để khi bị lên án dữ dội thì mới chường mặt ra xin lỗi" - một cư dân mạng khác quyết liệt phản đối việc bao dung với Phạm Anh Khoa. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không hiểu vì sao lần này Tăng Thanh Hà lại cư xử thiếu khôn ngoan như vậy. Trước nay có bao nhiêu tin đồn về chính bản thân mình, cô cũng đều không lên tiếng nhưng lại lên tiếng vì một người bạn có tư cách thiếu đứng đắn để rồi tự mua cái phiền toái vào người. Chưa kể, nếu muốn bày tỏ tình cảm hay sự cảm thông với người bạn thân của mình, Tăng Thanh Hà nên nhắn riêng cho vợ chồng Phạm Anh Khoa thay vì lên trang cá nhân trình bày. Điều này đã khiến cô mất điểm hoàn toàn trong mắt người hâm mộ. Thậm chí, có bình luận còn mải mai, lẽ nào, Hà Tăng cũng nằm trong hội "vỗ mông chào hỏi" nên mới lên tiếng bênh vực Phạm Anh Khoa? 

Có vẻ như, trước những lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng, Tăng Thanh Hà đã xóa bài đăng của mình ngay sau đó. 

Ngoài đời, Tăng Thanh Hà và Phạm Anh Khoa khá thân thiết, nam rocker cũng chia sẻ, anh từng yêu đơn phương "ngọc nữ". 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...