kênh sao

Bị đuổi cút khỏi “Bạn muốn hẹn hò”, Nam Thư không nhịn được nữa, điên tiết đáp trả: “Vô học”

Cây muốn lặng gió chẳng muốn ngừng, làm như thế này thì tệ bạc với Nam Thư quá.

Đã trải qua 5 mùa, việc chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đột ngột thay thế MC Cát Tường bằng diễn viên hài Nam Thư mà không có thông báo chính thức khiến khán giả bức xúc. Bên cạnh những ý kiến tiếc nuối sự vắng mặt của “bà mối mát tay” Cát Tường, khán giả để lại không ít bình luận đánh giá về lối dẫn của MC Nam Thư.

Ngay từ số phát sóng đầu tiên giữ vai trò “bà mối”, Nam Thư đã gây tranh cãi về nhiều mặt, từ lối dẫn, cách tương tác với người chơi cho đến phong cách ăn mặc. Một số người cho rằng, Nam Thư chưa đủ duyên dáng, kinh nghiệm để dẫn một chương trình hẹn hò. Một số người khác thì nhận xét nữ diễn viên hài xem trọng thể hiện bản thân hơn là việc làm mai, ít quan tâm đến mong muốn của “đàng gái” trong việc tìm mảnh ghép còn lại của đời mình. Tuy vậy, cũng có không ít khán giả đứng về phía MC Nam Thư, cho rằng cô là làn gió mới, giúp chương trình mới lạ và hấp dẫn hơn. Nhiều cuộc tranh luận chia làm 2 phe của cư dân mạng liên tục nổ ra, thậm chí có người còn vào hẳn trang cá nhân của Nam Thư để ném đá khiến nữ diễn viên chịu rất nhiều áp lực. Đứng trước sóng gió, Nam Thư hoàn toàn im lặng, cô chỉ biết cố gắng làm tốt công việc của mình.

nam thu (1)

Thế nhưng, dường như “cây muốn lặng gió chẳng muốn ngừng”, những lời chỉ trích chưa ngớt thì mới đây, có antifan quá khích đã nhắn tin hẳn cho Nam Thư với những lời lẽ miệt thị, xúc phạm rất khó nghe: rủa cô là động vật, đòi nhét chất thải vào mồm cô. Những lời này được xem là thóa mạ người khác nghiêm trọng và có thể kiện ra tòa tội phỉ báng.

nam thu (2)nam thu (4)

Chỉ vì “Bạn muốn hẹn hò”, Nam Thư bị antifan đòi đuổi biến khỏi showbiz

Sau khi đọc những lời này, Nam Thư dường như không thể tiếp tục chịu đựng thêm. Quá uất ức, Nam Thư đã chụp lại tin nhắn và đăng đàn lên MXH, cô viết:

“Thấy bạn cũng có con cái,vẻ ngoài cũng có học thức thế mà cư xử lại vô học 1 cách khủng khiếp như thế. Mọi người đừng comment nói là “khán giả có quyền nhận xét, góp ý nhé”. Đây là thoá mạ và sỉ nhục người khác. Tôi mong là con bạn lớn lên cháu nó có thể đọc được khi trên bàn phím thì bạn lộ mặt “anh hùng” như thế nào”. Mỹ nhân làng thẳng thừng vạch tội antifan.

 

Ngay khi tin nhắn bị lan truyền, chủ nhân của tin nhắn kia lại mong Nam Thư gỡ bài đăng với lý do bị hack tài khoản, chỉ là ‘sự cố’ và anh ta không hề biết việc này. Không chấp nhận bỏ qua, Nam Thư tiếp tục đăng đàn tố cáo người này 2 mặt, dối trá.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp sau đó đã tấn công tài khoản đã chửi rủa Nam Thư để dạy cho anh ta một bài học. Tuy nhiên người này nhanh chóng đóng cửa trang cá nhân.

nam thu (1)

Antifan quay lại xin lỗi Nam Thư và giải thích chỉ là sự cố

nam thu (3)Nam Thư từng muốn bỏ cuộc nhiều lần vì không nhận được sự ủng hộ của khán gỉa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...