kênh sao

Bị lăng mạ trên mạng Nhật Kim Anh đanh thép nhắn nhủ fan: “Nếu các em muốn náo loạn chị cho giải tán FC”

Nhật Kim Anh đanh thép nhắn nhủ những người nói xấu gia đình và cô. Đồng thời nữ ca sĩ hi vọng fans sẽ tin tưởng thần tượng, còn nếu náo loạn thì sẽ giải tán FC.

Thời gian vừa qua, Nhật Kim Anh liên tục bị nhiều người lên tiếng nói xấu. Cô từng đến tận nhà một người lăng mạ, xúc phạm gia đình cô để làm rõ vụ việc.

Tuy nhiên, trước việc vẫn bị nói xấu sau lưng, nữ ca sĩ bức xúc lên tiếng: "Nói nghe nè! Chị là nghệ sĩ nhưng chị không xúi dục hay kêu gọi các em yêu mến chị hay mua quà này, cáp nọ tặng chị và càng không kêu gọi các em mua hàng ủng hộ chị nhé.

Chị cũng chẳng nhờ vả gì các em. Trong khi chị chỉ cần up 1 status là có hàng trăm người muốn giúp chị đấy các em ạ. Đừng quởn quá đi nói chị lợi dụng nhờ vả các em xong việc thì phủi bỏ nhé.

Nhật Kim Anh, ca sĩ Nhật Kim Anh, diễn viên Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị nói xấu sau lưng.

Những ai đã làm việc với tôi thì lương tôi cũng đã thỏa thuận hẳn hoi, đồng ý mới bắt tay vào công việc chứ không có ép lương các bạn nhé. Các bạn không thích thì có quyền từ chối không làm mà. Đúng không?

Các em làm gì đó là chuyện của các em chị không yêu cầu nhé. Nên nhớ các em tự tới với chị, chứ chị không mồi chài. Nên ai đến với chị thì chị chào mừng. Còn ai muốn ra đi thì không tiễn và càng không quan tâm. Nên các em đừng nghĩ mình là trung tâm vũ trụ các em nhé. Vì vậy các em không cần phải kiểu kêu gọi người khác tránh xa chị ra. Chị sống thế nào trời biết đất biết. Nên nhớ, có đức mặc sức mà ăn... Ai hiểu thì chơi, không hiểu thì lượn chỗ khác cho nước nó trong, cho FC của tôi được an bình.

Những ai là FC của Mèo sát thủ, thật lòng yêu thương chị thì các em nên biết đúng sai đừng có nghe nói mà làm ảnh hưởng đến gia đình chúng ta. Còn nếu các em nghe và muốn náo loạn thì chị cho giải tán FC. Đầu năm khỏi offline luôn.

Thế nhé, đôi lời nhắn gửi những con người chỉ biết ăn rồi đi phá làng phá xóm, đi nói xấu sau lưng người khác. Bớt tào lao đừng để chị cho lên sóng mất vui. Cuối năm rồi kết thúc tại đây. Ai thế nào tôi thấu từ chân tơ kẽ tóc không nói chứ không phải ngu không biết nhé".

Nhật Kim Anh, ca sĩ Nhật Kim Anh, diễn viên Nhật Kim Anh

Nữ ca sĩ hy vọng fans tin tưởng thần tượng. Nếu không tin và náo loạn thì cô sẽ giải tán FC.

Trước đó sau khi trở về từ Canada, Nhật Kim Anh đã cùng mẹ, anh trai và cơ quan công an đến tận nhà người được cho là đã dùng lời lẽ không hay để lăng mạ mình cũng như ông xã trên mạng xã hội. Khi Nhật Kim Anh tìm đến, cô gái trẻ này đã rất hoảng sợ.

Tuy nhiên, cô gái này phủ nhận bản thân mình không phải là người dùng những lời lẽ lăng mạ nữ ca sĩ. Trước phản hồi của người này, Nhật Kim Anh tạm tin và vẫn sẽ nhờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ để xác minh.

Qua đây, Nhật Kim Anh nhắn gửi: “Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi 1 cách lành mạnh đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ. Mỗi người có 1 cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước họa vào thân lúc nào không biết nhé. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo nick ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác đấy. Nên nhớ 1 khi công an đã vào cuộc, thì bạn có dùng hàng ngàn nick ảo họ cũng vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.

Nội dung status của Nhật Kim Anh về việc xử lý cảnh cáo với cô gái
được cho là đã lăng mạ mình trên mạng xã hội.

Cô gái trẻ được cho là đã tung những thông tin bịa đặt về ca sĩ Nhật Kim Anh. Tuy nhiên,
khi tìm đến nhà thì cô gái này phủ nhận và cho rằng bản thân bị hãm hại. Hiện tại,
vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Việc người nổi tiếng bị anti-fan nói xấu trên mạng xã hội không phải chuyện hiếm. Thế nhưng không phải ai cũng có cách xử lý “tận gốc” vấn đề như Nhật Kim Anh. Đây cũng là một bài học cho những bạn trẻ phải thật cẩn trọng với những phát ngôn của mình trên mạng xã hội.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...