kênh sao

Bí quyết của Hồ Ngọc Hà khiến người yêu mê mệt, sẵn sàng dang tay bảo vệ cô trước thị phi

Qua lời nói “có cánh” của những người đàn ông đã từng và đang yêu Hồ Ngọc Hà, mới thấy ma lực, sức hút của nữ ca sĩ mạnh đến nhường nào.

Những người đàn ông đã từng và đang yêu Hồ Ngọc Hà như: Đức Trí, Cường Đô La, Chu Đăng Khoa và Kim Lý luôn sẵn sàng dang tay bảo vệ nữ ca sĩ trước "sóng gió".

hồ ngọc hà, hà hồ, kim lý

Bí quyết của Hồ Ngọc Hà khiến người yêu mê mệt, sẵn sàng
dang tay bảo vệ cô trước thị phi.

Kim Lý

Trong sự kiện mới đây, Kim Lý cởi mở chia sẻ rằng anh yêu mọi thứ thuộc về Hồ Ngọc Hà: "Đối với tôi, Hà Hồ không có điểm gì để cảm thấy không thích", "Tất cả những thứ về Hà tôi đều ngưỡng mộ". Kim Lý chia sẻ trong mắt anh Hà Hồ là người phụ nữ tuyệt vời, chăm chỉ làm việc, tài năng, lại là người con người mẹ hoàn hảo trong gia đình, công việc dù bận rộn đến đâu vẫn hoàn thành bổn phận. Chỉ vậy thôi, Kim Lý đã xóa bỏ tiếng oan "mải mê tình ái mà bỏ bê con cái" của người tình.

hồ ngọc hà, hà hồ, kim lý

Đức Trí

Đức Trí đã từng dành phần lớn thời gian để hỗ trợ Hà Hồ phát triển sự nghiệp ca hát. Mặc ai nói xấu Hà Hồ, Đức Trí vẫn một mực phủ nhận và bênh vực. Đức Trí trước sau như một luôn khẳng định Hà Hồ là một nghệ sĩ có thực lực, giàu nhiệt huyết, đam mê, thông minh, chăm chỉ và thức thời.

hồ ngọc hà, hà hồ, kim lý

Thời điểm Hà Hồ và Đức Trí công khai "đường ai nấy đi", dư luận đã đổ dồn tiếng xấu cho Hà Hồ. Rằng thấy Đức Trí hết giá trị lợi dụng, làm ăn thua lỗ nên chân dài cũng rút êm, chẳng màng đến 3 năm tình nghĩa. Nhưng Đức Trí lại lên tiếng bênh vực tình cũ và khẳng định "mối tình với Hà Hồ không phải sự lợi dụng". Anh nhấn mạnh: "Hà là người tử tế". Đức Trí luôn nhìn Hồ Ngọc Hà như một cô gái đặc biệt nhất và dù tình yêu đã tan vỡ anh cũng chưa một lần giận cô gái nhiều tham vọng ấy. Ngay cả khi tình duyên đã đứt đoạn, Đức Trí vẫn dành lời tốt đẹp và hỗ trợ Hồ Ngọc Hà sản xuất ca khúc mới.

Cường Đô la

Khi Hồ Ngọc Hà đang mang thai Subeo, một bài báo phơi bày quá khứ của Hà Hồ được tung ra. "Nữ hoàng giải trí" bị tố đã từng kết hôn năm 16 tuổi, yêu Cường Đô La chỉ vì nhà lầu xe hơi, rồi bị mẹ Cường Đô La sống chết phản đối… Khi đó, Cường Đô La đã lên tiếng.

Cường Đô La cho rằng ânh cần phải lên tiếng để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình. Đại gia phố núi cũng khẳng định rằng Hà Hồ không "bòn rút" bất cứ tài sản gì ở anh và anh cũng chưa cho Hà được cái gì ngoài tình yêu.

hồ ngọc hà, hà hồ, kim lý

Trong khi dư luận đồn thổi Hà Hồ "bám" vào đại gia phố núi để có cuộc sống hưởng thụ không phải nghĩ đến tiền, thì Cường Đô La lại nhấn mạnh: "Cô ấy hy sinh cho tôi rất nhiều".

Chu Đăng Khoa

Chia tay Cường Đô La để đến với Chu Đăng Khoa, Hà Hồ đã nhận phải chỉ trích dữ dội từ dư luận. Cô phải đối diện với chiến dịch tẩy chay lớn chưa từng thấy từ cộng đồng mạng khi đích thân vợ Chu Đăng Khoa lên tiếng tố mối quan hệ bất chính. Giữa cơn bão lốc, Chu Đăng Khoa bất ngờ lên tiếng.

Chu Đăng Khoa còn mắng khéo vợ đã nói sai sự thật, đồng thời lên tiếng xin lỗi và cảm ơn Hà Hồ vì đã để cô bị hàm oan. "Với Hà, tôi muốn nói lời xin lỗi. Tôi cảm ơn Hà vì đã im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực. Mong dư luận hãy cho chúng tôi tự giải quyết câu chuyện của mình".

hồ ngọc hà, hà hồ, kim lý

Nhiều người tự hỏi Hà Hồ có bí quyết gì mà khiến những người đàn ông trên "chết mê chết mệt" và luôn đứng ra bênh vực ngay cả khi đã chia tay? Có lẽ, câu trả lời chính xác thì chỉ có Hồ Ngọc Hà mới hiểu rõ được.

Còn theo một người anh thân thiết của Hà Hồ là Đàm Vĩnh Hưng thì: "Hà biết cách để người ta không thể rời mắt". Và rằng, vì Hà Hồ rất bản năng, rất hoang dại và cũng rất thông minh, rất tinh tế nên đàn ông nào cũng si mê.

Trước đó Hà Hồ từng hé lộ bí quyết của mình: "Tôi là người mà người ta gọi là sweet (ngọt ngào) với người yêu. Tôi yêu như thế nào sẽ bày tỏ tình cảm của mình như vậy. Tôi rất hay đọc những thứ liên quan đến tâm lý đàn ông, như họ muốn cái gì, không muốn cái gì, thích yêu như thế nào... Thành ra tôi khá... rành. Tôi cũng áp dụng những tâm lý đó với người yêu của mình và có hiệu quả".

Thêm vào đó, Hồ Ngọc Hà luôn yêu hết mình, nên ngay cả khi chọn cách bước ra khỏi cuộc tình đó những người cũ vẫn không ghét được cô. Có thể khẳng định, Hồ Ngọc Hà là một trong số ít những người phụ nữ có khả năng khiến đàn ông tài giỏi không chỉ si mê mà còn trân trọng mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...