kênh sao

Biết những sự thật “trần trụi” này của Vbiz liệu còn ai dám bất chấp tất cả để nổi tiếng!

Đọc những chia sẻ thẳng thắn của: Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Khánh Chi, Phương Thanh... dưới đây để thấy thế giới showbiz không phải chỉ hào nhoáng như nhiều người vẫn nghĩ.

Cách đây không lâu, một thí sinh thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 gây sốc khi trả lời câu hỏi của BGK: Nhìn chiếc vương miện Hoa hậu bạn nghĩ đến điều gì? Người đẹp này vô tư trả lời rằng cô nghĩ đến sự nổi tiếng, thu nhập thật cao, kiếm được nhiều tiền. Không chỉ có cô gái trẻ này, mà rất nhiều người đã, đang và sẽ tìm cách chen chân vào giới showbiz với mong muốn như vậy.

Tuy nhiên, thế giới Vbiz không chỉ hào nhoáng như nhiều người vẫn nghĩ. Đằng sau ánh hào quang, sự xa hoa là những góc khuất mà ít người biết đến. Điều này, đã được chứng minh qua những chia sẻ của rất nhiều người nổi tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng: Showbiz nợ nần nhiều nhưng sợ nên giấu

Trong chương trình "Sau ánh hào quang" khi được Trấn Thành hỏi về việc trả nợ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ thẳng thắn. Nam ca sĩ nhận định lỗi lầm của mẹ đã đem đến giông bão cho gia đình suốt mấy chục năm qua. Từ đó, anh đau đớn chôn mình trong sự dằn vặt để rồi quyết định sẽ không là "luật sư bào chữa" cho mẹ nữa mà trở thành một "công tố viên". "Ông hoàng nhạc Việt" cũng cho biết thêm, trong giới Vbiz không chỉ có anh mà nhiều người cũng nợ nần nhiều nhưng sợ nên họ giấu, không nói ra.

sao việt, giới vbiz, thế giới showbiz

Biết những sự thật 'trần trụi' này của Vbiz liệu còn ai dám bất chấp tất cả để nổi tiếng!

Lâm Chí Khanh: Nghệ sĩ Việt có 60% là người đồng tính

Trong một bài phỏng vấn, Lâm Chí Khanh đã có những tiết lộ gây sốc về vấn đề giới tính: "Tôi muốn khẳng định một lần nữa là chỉ có đồng tính bẩm sinh chứ không có đồng tính nhân tạo. Bởi những người không đồng tính thì trước sau họ cũng quay về với cuộc sống mà tạo hóa ban cho họ thôi. Còn tôi nghĩ trong giới nghệ sĩ Việt có khoảng 60% là người đồng tính".

sao việt, giới vbiz, thế giới showbiz

Phương Thanh: Gái sang chảnh trà trộn vào giới nghệ thuật, nổi tiếng thì đi khách giá mới cao

Là một người có thâm niên hoạt động showbiz, từng trải qua nhiều thăng trầm, biến cố, Phương Thanh hiểu rất rõ những hào quang và khoảng tối của giới showbiz.

sao việt, giới vbiz, thế giới showbiz

Trên trang cá nhân, Phương Thanh từng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để "tản mạn về showbiz". Theo đó, giọng ca "Trống vắng" không ngại bày tỏ quan điểm về những mặt trái, góc khuất của làng giải trí: mọi thứ đều có thể mua bán, đánh đồng, trao đổi, bất phân cao thấp, một thế giới của những điều hỗn loạn... Ngoài ra, Phương Thanh còn hé lộ sự thật gây sốc: "Gái sang gái chảnh trà trộn vào giới nghệ thuật, nổi tiếng thì đi khách giá mới cao".

Danh hài Thu Trang: Nổi tiếng vẫn đi làm công và bị ăn hiếp!

Hồi mới vào nghề, Thu Trang từng bị đàn chị giành vai diễn, bị đàn anh đánh trên phim trường khi đang mang bụng bầu… Bây giờ, khi đã có tên tuổi trong giới showbiz, cô vẫn bị ăn hiếp!

sao việt, giới vbiz, thế giới showbiz

"Hoa hậu hài" chia sẻ: "Còn tôi, đến tận bây giờ khi đã có chút tên tuổi và vị trí trong giới showbiz, tôi vẫn bị ăn hiếp. Nghệ sĩ vẫn là người đi làm công cho người ta. Họ thuê mình quay chương trình này, đóng bộ phim kia và trả lương mà. Hồi xưa khi bị người ta giành vai diễn, bị đánh, tôi cũng giận, khóc và nghĩ "mai mốt tôi vượt lên được thì coi chừng tôi nha". Khi bị ức hiếp có lẽ ai cũng có suy nghĩ đó nhưng quan trọng là mình nhớ được bao lâu. Tôi không có tính để bụng nên không nhớ lâu được".

Trang Trần: Có rất nhiều người mẫu... tự o bế mình làm người mẫu để đi cặp với đại gia

Trang Trần từng nói về góc khuất trong nghề người mẫu: "Có rất nhiều người mẫu, chắc họ cũng có làm người mẫu, nhưng làm người mẫu ở những sân khấu nào đó hoặc một năm đi diễn một lần cho các chương trình giao lưu, rồi cũng tự o bế mình làm người mẫu để đi cặp với đại gia".

sao việt, giới vbiz, thế giới showbiz

Chân dài cũng chia sẻ thêm: "Với thu nhập của một người mẫu, thì việc bạn mua được một chiếc túi xách hàng hiệu giá vài ngàn USD cũng là điều không đơn giản, chứ đừng nói đến chuyện mua nhà, mua xe".

Ngọc Trinh: Người mẫu nào cũng có bạn trai nuôi

Chia sẻ suy nghĩ của mình về việc kiếm tiền của người mẫu tại Việt Nam trong tình hình ngày càng ít show diễn, Ngọc Trinh cho biết: “Tôi nghĩ chắc cô nào cũng có bạn trai ở đằng sau nuôi, chứ không có bao nhiêu xài bấy nhiêu thôi!”.

sao việt, giới vbiz, thế giới showbiz

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...